Faster là thương hiệu thiết bị nhà bếp Italy của công ti TNHH thương mại Việt – Ý , được biết đến với rất nhiều sản phẩm nổi danh trên thị trường nhà bếp Việt như bếp từ , máy hút mùi , lò nướng , bếp gas…Hiện nay Faster còn mới tung ra thị trường sản phẩm bếp điện từ hay bếp điện kết hợp từ Faster mang đặc điểm ưu việt của cả bếp điện và bếp từ.

Bếp điện từ Faster nhập khẩu linh kiện điện tử từ Đức hoặc làm ra dựa trên dây truyền công nghệ Đức có tuổi thọ cao độ chịu lửa lớn kết hợp với quạt tản nhiệt được lắp bên dưới mỗi vùng nấu và nhiều khe rãnh tản nhiệt giúp làm mát mặt kính , linh kiện điện tử , vi mạch khiến tuổi thọ bếp tăng cao.

Đặc điểm của bếp điện từ Faster là áp dụng nguyên lý dòng điện Fuco để đun nấu do vậy các gia đình cũng cần lưu ý khi sử dụng nguồn điện cho bếp để đảm bảo an toàn , tránh chập nổ các thiết bị điện khác trong gia đình.

Và nhiệt lượng chỉ tập trung chủ yếu dưới đáy nồi không nóng lan ra bên ngoài nên hiệu suất đạt được là 90% , kiệm ước điện tối đồng thời khiến việc sử dụng vô cùng an toàn.

Mặt kính bếp được làm từ gốm thủy tinh Schott Ceran siêu bền , chịu lửa , chịu lực cao , chống xước và chống va đập tối đa.

Bếp điện từ Faster hoạt động trên nguyên lý dòng điện fuco tạo ra từ trường. Từ trường phát ra là rất thấp và chỉ tập chung vào đấy nồi , nên nó sẽ không hề có tác động tới người sử dụng.

Bếp có keyboard cảm ứng siêu nhạy , giúp bạn và gia đình có khả năng đun nấu thuận lợi , bếp còn dễ dàng được sử dụng bởi người lớn tuổi.

Ngoại giả bếp còn có các chê độ an toàn như cảnh báo nhiệt dư , khóa trẻ em và tự động ngắt khi không có nồi hoặc nồi quá nóng.

Với những chia sẻ trên đây , ắt hẳn sẽ giúp bạn trở thành bà nội trợ uyên bác khi chọn lọc cho gia đình mình bếp điện từ Faster. Để mua được hàng chính hãng , chất lượng tốt và giá rẻ nhất hãy liên hệ với chúng tôi Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi đến hotline: 0916342222.

Sản phẩm tương tự: Bếp điện từ Fagor