Vì các ưu thế nổi trội nhưng mà sàn gỗ công nghiệp đang dần chứng tỏ được vị thế vững chãi của mình trên thị trường. Điều này buộc những ngôi nhà chế tạo bắt buộc công ty thiết kế nội thất sản xuất ra thị trường các loại thành phầm hiệu quả cả về mẫu mã và chất lượng. Hãy cùng chúng ta đi điểm mặt những mẫu sàn gỗ công nghiệp đang rất được thích sử dụng trên thị trường hiện thời.
Sàn gỗ góp mình vào trang hoàng nội thất 1 nơi ở đẹp. Với các màu chủ đạo đa dạng từ vân gỗ tự nhiên tới những tone màu rất dị như đen, ghi xám sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế những xây cất truyền thống, không cầu kỳ và thân thuộc để tạo phải tính thẩm mĩ cho một nơi ở phố đẹp, 1 ngôi biệt thự sang trọng hay một ngôi nhà chung cư tiên tiến.
Do đặc tính về độ bền, có tính chịu nước, chịu được cả mối mọt hợp lý với hoàn cảnh thời tiết như ngay tại Việt Nam, mà lại thiện cảm với môi trường bắt buộc sàn gỗ công nghiệp ngày càng thay thế các mẫu sàn gỗ tự nhiên để vươn lên địa điểm hàng đầu. Để người đọc tương tự người tiêu dùng thiết bị cho mình những kinh nghiệm thiết yếu và ít nhất để góp phần xây dựng 1 nơi ở đẹp, chúng ta xin đưa ra tới mọi người trong gia đình một số loại sàn gỗ công nghiệp đẹp, hiệu quả đang rất nhiều được ngắm nhìn trọng trên thị trường hiện thời.
– Sàn gỗ Janmi và Robina của Malaysia
Đó là mẫu sàn gỗ đứng đầu Đông Nam Á về chất lượng vì tập đoàn Robin group. Là 1 trong những chiếc gỗ cao cấp nhờ những đặc tính tuyệt vời như kĩ năng chịu nước, chống ẩm, chống cong vênh, chống mối mọt và khác biệt là không bị phồng rộp bề mặt ở điều kiện có độ ẩm cao hoặc bị ngập nước.
– Sàn gỗ công nghiệp Kahn của Đức
Loại gỗ Kahn hiện có 3 chủng dòng : Kahn – DW, Kahn – DE và loại cao cấp tương đương gỗ thiên nhiên Kahn – R. Đây được coi là nhãn hàng hàng đầu của Đức không chỉ được biết tới với số lượng cung cấp lớn, chất lượng mà giá cả lại vô cùng bắt buộc chăng.
– Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss
Đó là loại sàn gỗ công nghiệp đứng đầu bây giờ. Sàn gỗ Thụy sĩ KronoSwiss của Tập đoàn Kronospan Schweiz – là 1 trong các doanh nghiệp tu van thiet ke noi that cao cap cung ứng gỗ lớn nhất trên nhân loại. Sàn gỗ Kronoswiss mang đậm tương đối thở của Châu Âu với các tông màu quý phái gồm những màu sắc của thiên nhiên, ghi, đen và xám khác biệt có đặc biệt là tài năng biến đổi màu bỗng nhiên ngột trên thanh ván gỗ; cấu trúc vân thẳng, những mắt gỗ lỗi cá tính và khá sáng tạo.
KronoSwiss được cung cấp từ nguồn vật liệu thiện cảm với môi trường cần rất nhiều không nguy hiểm trong thi công nội thất cho sức khỏe cùng độ bền cao, vỏ chống ẩm cùng lớp bảo vệ tránh cho sàn gỗ không bị mòn phía sau nhiều năm sử dụng.