Tranh sơn dầu phong thủy Cao Cấp Đẹp tại Sài Gòn. Thế Giới Tranh Sơn Dầu chuyên nhận vẽ tất cả loại tranh sơn dầu đẹp dựa theo sở thích khách hàng cùng sự tinh tế và chất lượng tốt nhất.Tranh phong thủy mang vận khí tốt cho chủ nhà
  • Mẫu tranh phong thủy nghệ thuật đang được nhiều người sử dụng. Sẽ tôn lên sự ấm cúng mềm mại cho thiết kế nội thất và được nhiều vận khí tốt nếu như quí vị trang trí các bức họa lí tưởng phía trong nhà của bạn. Hầu hết mọi Kiểu tranh thường mang một phong cách và sắc thái riêng. Từng họa phẩm về tranh thực vật, tranh thực vật, tranh thủy mặc,... hay các thể loại tác phẩm tranh động vật may mắn chẳng hạn là chim, cá, rồng… không những mang tới may mắn mà còn mang bầu không khí tràn ngập thiên nhiên và sự sinh động cho căn hộ. Khi đặt các dạng tranh này nhìn khái quát thì không cần phải kiêng vấn đề gì. Với loại tranh mãnh thú như báo, báo, hổ… phải cần để ý, phải luôn đặt đầu của con thú trong bức tranh hướng lên trên như để khai thế bố cục che chở, phòng vệ chủ nhà khỏi kẻ ganh gét quấy nhiễu trong đầu tư buôn bán.
  • Sử dụng tranh sơn dầu phong thủy đúng cách chắc chắn sẽ có được kết quả mỹ mãn. Không chỉ đem tới vận khí tốt, tranh sơn dầu phong thủy còn có thể làm điều hòa khí lực và phát triển vận khí cho người thân quí vị. Tùy thuộc mỗi người có mỗi "mệnh" khác nhau, mà bạn lựa chọn từng kiểu tranh khác nhau.​

chỗ thích hợp treo tranh nghệ thuật phong thủy

  • Treo tranh sơn dầu phải có sự hiểu biết nhất định về tranh nghệ thuật phong thủy, biết được những ưu thế vượt trội của từng kiểu nhằm để nhận được sự thống nhất hài hòa mỗi lúc treo tranh sơn dầu tại nơi công ty. Với tranh phong thủy nghệ thuật sẽ trang trí tranh thác nước, tranh sông núi… mang tới cho quí vị sự bình yên những lúc căng thẳng. Hay trang trí một số tranh chữ có cùng kích thước giống hệt nhau làm cho phòng trông có vẻ như rộng rãi hơn, hoặc một vài họa phẩm kích thước nhỏ nếu treo thẳng cũng tạo khoảng nội thất căn phòng nhưtrở nên lớn hơn. từng không gian cũng sẽ có mỗi kiểu tranh thích hợp. Tại phòng khách thì nên để tranh Mã Đáo Thành Công, kết hợp với tranh phong cảnh hùng vỹ. Phía phòng giám đốc, trang trí tranh Thuận Buồm Xuôi Gió chắc chắn luôn là quyết định phù hợp.

  • Phía đặt tranh có thể là một điều kiện rất không thể xem nhẹ. Ở phía Đông là ngũ hành Mộc, phải nên để họa phẩm theo hành Thủy, Hỏa. Hướng Tây dạng hành Kim treo bức tranh dạng hành Thủy hay Thổ. Tranh là hành Thủy, Kim thì nên đặt tại phía Bắc. Phải tránh treo tác phẩm tranh thuộc hành Thổ ở hướng Nam, thì nên treo bức tranh thuộc hệ Mộc hay Hỏa, điển hình như tranh ngựa.

  • Đại lý tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu kể đến các bạn các thể loại tranh nghệ thuật phong thủy đẹp nhất hiện nay, tô điểm thiết kế nội thất nhà chúng ta thêm hoàn hảo và mang lại cát tường may mắn đến quí khách hàng.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319