Tủ bếp gỗ giá rẻ được sinh sản hàng loạt của thời đại Victoria, và sự đơn giản của nó vẫn còn vang lành ngày hôm nay. Và không nơi nào là sự rét mướt của nó hiển nhiên chữ ký hơn trong nhà bếp, nhịp tim của một nhà bếp Craftsman. Nó không thể hình thức tách biệt chức năng trong một không gian thực hiện trong phong cách này, nhưng bếp Craftsman là bất cứ điều gì nhưng thực dụng chủ nghĩa - chúng như an ủi như một ngọn lửa vào một ngày lạnh. Tìm hiểu về cho các yếu tố cần thiết bạn sẽ cần phải tạo ra những cái nhìn.

Rừng Rich. Hơn bất cứ chất liệu khác, định nghĩa gỗ Craftsman phong cách, nhờ vào sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên. Để lại tủ bếp không sơn và áo chúng trong một vết sâu thay vì sơn cho một rét mướt, nhìn oắt. Oak là thực tại đồng nghĩa với thiết kế Craftsman; nếu bạn chọn loại gỗ khác, gắn bó với các loài bản địa như phong hoặc thông.

Làm sạch lót tủ. Phong cách Craftsman cũng tránh phiền phức và kiểu cách có lợi cho chức năng thuần túy, và tủ nên làm theo. Frameless giản hoặc màn hình phẳng cửa ra vào, có nhẽ với các tấm kính đơn giản, rơi vào bước với thẩm mỹ như tủ đựng quần áo trẻ em giá rẻ. Tủ Craftsman thiếu các chi tiết chạm khắc hoặc đồ trang hoàng khác nhưng hiển thị mộc kiêu hãnh - bằng chứng của các nghệ nhân tại nơi làm việc.

Chiếu sáng đơn giản. Ánh sáng Craftsman-style là trước tiên và quan yếu nhất về chức năng, nhưng các đường hình học mạnh mẽ của nó cũng có thêm sự tinh tế hình ảnh. Mica là chất liệu cổ điển cho mặt dây chuyền, đèn chùm và sconces; Tiffany đèn thích hợp với cái nhìn là tốt.

Tích hợp chỗ ngồi. Điều gì có thể hữu dụng hơn so với một built-in người ăn tiệc mà loại bỏ sự cấp thiết cho một bảng và ghế riêng biệt? Bếp Craftsman thường có một thiết lập như thế này trong một phòng ăn sáng hoặc nook.

Màu đất. Các bảng Craftsman kéo thẳng từ thiên nhiên. Hãy suy nghĩ xanh rêu, nâu woodsy, vàng sâu và cam gỉ, đưa vào duyệt việc sử dụng sơn, gạch và dấu.

Gạch Hand-crafted Tile là trọng tâm Craftsman phong cách - trong thực tại, đó là các nhân tố trang trí lớn ở nhiều không gian như giường tầng trẻ em hà nội. Hand-đúc và sơn và đa dạng về chi tiết, gạch Craftsman vay hấp dẫn đầy màu sắc để backsplashes, bàn và hải đảo.

Bằng đá tự nhiên. Như với gỗ, vẻ đẹp tự nhiên của đá cung cấp một lá lý tưởng về tính trung thực thẳng thắn của thiết kế Craftsman. Chọn đá cho sàn và backsplashes; đá hoa cương mài và xà bông đá trông vừa phải để bàn.

Phần cứng và cố định với lớp gỉ. Không có gì về thiết kế sáng bóng Craftsman là. Vòi nước, đồ đoàn và phần cứng nên có ấm áp, bề sâu. Hãy suy nghĩ đồng dầu cọ xát và nâu đồng antiqued hoặc đồng, và chọn mô hình với đường nét kiến trúc mạnh mẽ. More: thành thử, Phong cách của bạn là: Nghệ thuật và tay chân mỹ nghệ A Modern Đi về Nghệ thuật và thủ công mỹ nghệ Craftsman Front Doors Làm một Entrance