Bếp điện từ Chefs là bếp điện kết hợp từ. Bếp sử dụng mặt kính Shott Ceran chuyên dùng có thể chịu lực chịu nhiệt giúp bếp điện từ có tuổi thọ bền và độ an toàn cao.

Nhưng hơn cả thì người tiêu dùng lo sợ sóng điện từ của bếp từ và tia hồng ngoại của bếp điện từ Chefs chính hãng có ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng trong thời gian dài không? Nội Thất Quang Vinh xin chia sẻ:

* Tia hồng ngoại của vùng bếp điện Chefs được phát ra từ bóng đèn halogen. Tia hồng ngoại là bức xạ ánh sáng không nhìn thấy có bước sóng , nguồn phát có nhiệt độ càng cao thì bức xạ ra tia hồng ngoại có bước sóng càng nhỏ. Hồng ngoại là bức xạ nhiệt , do đó tác dụng của hồng ngoại chính yếu là tác dụng nhiệt. Mực độ xuyên sâu của bức xạ hồng ngoại vào cơ thể nói chung là rất kém , chỉ khoảng 1-3mm. Mặt khác , người ta còn sử dụng tia hồng ngoại để chữa các bệnh về xương khớp.

* Sóng điện từ của bếp từ Chefs phát ra bức xạ tần suất cực thấp , tương tự như tần suất của lò vi sóng. Sóng điện từ của bếp từ là sóng trung tần , các bức xạ sóng điện từ cường độ thấp chỉ 20 Khz đến 23 Khz. Sóng phát ra đi là là trên vòng tròn mặt bếp nấu , không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp kiến trực tiếp mặt bếp cho nên không có hại.

Như vậy ta có thể kết luận rằng bếp điện từ Chefs giá rẻ tuyệt đối không có hại đến sức khỏe.

Hơn nữa , bếp điện từ Chefs chính hãng tuyệt đối chỉ sử dụng năng lượng điện để nấu nướng , vì thế bếp không có đặc tính đốt cháy oxi hay đốt nóng khí trời xung quanh nên rất phù hợp với những nhà ở có không gian hẹp. Người dùng an tâm sử dụng không lo những vụ cháy nổ bình ga , rò rỉ khí gas than độc hại nữa.

Nội Thất Quang Vinh hy vọng với những san sẻ trên các gia đình sẽ tuyệt đối an tâm bên nhau nấu những bữa ăn ngon với bếp điện từ Chefs giá rẻ. Để được tư vấn , tham khảo thêm về các dòng bếp điện từ khác như Bosch , Uber , Fagor… hãy liên hệ hotline: 0916342222.

Bài viết tương tự: Sử dụng bếp từ có tốn điện không?