Các năm vừa rồi thiên hướng chọn lọc các mẫu bàn ghế gỗ đẹp đang được rộng rãi gia đình ưa chuộng với những tone màu thời trang. Căn phòng được thiết kế mang lại những hình khối vuông với các đường nét đơn thuần không cầu kỳ cùng với loại bàn ghế gỗ phòng khách đương đại mang các đường nét phóng khoáng tạo một diện tích hơi thoáng nhưng ko phải đơn điệu.hiện nay trong các thiết kế bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ đương đại thường được thiết kế thêm đệm ngồi bằng da hoặc nỉ với nhiều màu nhan sắc và hoa văn vật liệu tạo thành những điểm nhấn cho căn phòng trọng điểm của ngôi nhà. Chỉ nên gia chủ đổi những chiếc đệm với các màu sắc và chất liệu khác nhau đã mang đến các phong cách biệt lập.

những bộ sofa gỗ cao cấp thường là sát mặt sàn với căn nhà mang thiên hướng hiện đại. các bộ sofa góc kiểu chữ L sẽ ăn nhập trong những buồng khách chung cư hiện đại giúp buồng khách hà tiện được tương đối rộng rãi thể tích.

Theo phong thủy ánh sáng và đèn tượng trưng cho ánh mặt trời. do vậy lúc thiết kế gian phòng khách nên xem xét xếp đặt để mang tới ánh sáng tự dưng đẹp nhất. Trong gian phòng khách bắt buộc xếp đặt những cánh cửa to để hu hút ánh sáng tự dưng đa dạng nhất và giúp căn phòng vươn lên là thoáng rộng. Bạn cũng cần xếp đặt đèn chùm cho không gian phòng khách để không khí buổi tối được đầm ấm, nhẹ nhàng.

Trên đây là những thiết kế hiện đại mà nội thất Kinh Bắc tâm đắc và muốn gửi đến người dùng hàng. những thiết kế đẹp, bắt kịp các xướng thiết kế nội thất mới nhất.

Xem thêm : Các mẫu kệ tivi phòng khách được ưa thích nhất năm 2016