Rét mướt, hấp dẫn và yên ấm, nhà bếp có tủ bếp gỗ giá rẻ tạo nhịp tim của một nhà Địa Trung Hải. Không có gì hổ thẹn về phong cách trang hoàng của Địa Trung Hải; nó đầy đủ các màu nhan sắc bão hòa, đường nét mạnh mẽ và chi tiết trang trí công phu, gọi để tâm ánh nắng mặt trời, phong cảnh sinh động và những cơn gió biển. Và trong hồ hết các trường hợp, bạn có thích nó hay bạn không. Nhưng nếu bạn đang ở trên hàng rào về việc có nên đi theo hướng này - hoặc nếu bạn đã đam mê với những cái nhìn - phối hợp những nguyên tố cấp thiết để tám kéo ra cách tiếp cận này đặc biệt.

Rich, màu sắc đẹp rét mướt. Các bảng Địa Trung Hải rút ra từ mặt trời và biển, thực vật tươi sáng và lá, và các nguyên tố khác trong khu vực. Hãy xem xét một sự pha trộn của màu đỏ cay, màu vàng sáng, terra cotta và đại dương xanh để mang lại cho nhà bếp của bạn với cuộc sống. Buộc các màu dung nhan với nhau với một backsplash có in hoặc lát gạch hoặc yếu tố trang trí khác.

Đường cong sà. Phong cách Địa Trung Hải được biết đến với những đường cong và curlicues của nó. chú ý mui xe khuôn khổ và các vật cố ánh sáng trong không gian này - hình trạng uốn lượn của họ cung cấp cho nhà bếp một cảm giác của sự hấp dẫn và tính lưu độnggiường ngủ trẻ em. Chọn phần cứng, vòi nước và các nhân tố khác có đường cong mạnh mẽ và các hình thức duyên dáng.

Tay sơn tilework. Mosaic gạch sơn trang hoàng công cu li với các họa tiết là một chữ ký Địa Trung Hải. Sử dụng nó cho một backsplash hoặc trên một hòn đảo ngói đứng đầu, hoặc tạo ra một tiêu điểm trên khuôn khổ.

Sắt rèn chi tiết. kim loại có thiên hướng nặng trong phong cách Địa Trung Hải, và sắt non có trọng lượng hình ảnh để đứng lên để khởi dung nhan ấn tượng ở nơi khác. Giá đỡ nồi này giúp xác định các không gian và cho mượn một cảm ứng ấn tượng.

Kết cấu tường. Trong một nhà bếp Địa Trung Hải, bức tường được quan tâm và chiều sâu từ một chấm dứt xúc giác. Hãy xem xét vữa, thạch cao Venetian hay bùn thậm chí vách thạch cao cho một bề mặt kết cấu mà gợi lên cảm giác của một vi la cũ trên thế giới.

Saltillo sàn gạch. Sàn này, một chữ ký Địa Trung Hải, vay một lưu ý ánh đỏ và ăn nhập với các bảng màu rét mướt. Gạch có thể làm việc độc đáo cũng. Nếu ngói cảm thấy quá lạnh hoặc cứng dưới chân tủ quần áo trẻ em giá rẻ, coi xét việc đưa vào một tấm thảm bền mà bổ sung màu nhan sắc, có nhẽ với một thiết kế xoáy mà tiếng vọng yếu tố cong của không gian.

Dầm è. Dầm trần xúc cung cấp một chú ý mộc mạc hợp tốt với các kim khí được đánh bóng của phong cách và tường khoảng kết cấu. Stain chúng tối cho tương phản với è cổ nhà.

Tông màu gỗ tối. Nội thất Địa Trung Hải thường là rắn, mạnh mẽ và công phu khắc hoặc quay. Tủ gỗ và đồ đoàn trong nhà bếp thực hành trong phong cách này đề đạt cái nhìn đó, với rừng phong phú như quả óc chó, cùng với nhuộm sâu và chi tiết trang trí. thông qua hàng ngàn bức ảnh Địa Trung Hải nhà More: 9 nhân tố của Tây Ban Nha Revival bếp màu Inspiration Từ Địa Trung Hải