Thiết kế nội thất văn phòng công ty tạo nên không gian giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả, là nơi chăm sóc khách hàng và gặp gỡ các đối tác… đồng thời quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của công ty. Một thiết kế văn phòng khoa học sẽ mang đến nguồn cảm hứng dạt dào cho nhân viên làm việc hiệu quả cũng như để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Bài viết sau đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số điều quan trọng cần có trong thiết kế văn phòng cho bạn nhé.

Thiết kế nội thất văn phòng công tyThiết kế nội thất văn phòng công ty cần có những quy chuẩn cũng như dựa trên những ý tưởng độc đáo mang lại hiệu quả cao, nhưng nó một đặc điểm riêng là văn phòng làm việc thường yêu cầu tính nghiêm túc và sự chuyên nghiệp cao. Chính vì vậy, các vật dụng nội thất và màu sắc phải thiết kế thật hợp lý, dựa trên chuyên môn chính của công ty.

Xu hướng thiết kế văn phòng làm việcTư vấn thiết kế văn phòng làm việc mang đến cho doanh nghiệp những với những trải nghiệm mới mang đến hiệu quả công việc. Để làm được điều này, bạn cũng cần phải đảm bảo yếu tố hài hòa, dễ chịu trong cách thiết kế và bố trí. Những phòng ban khác nhau sẽ được lựa chọn màu sắc khác nhau, ở nơi làm việc cần không gian yên tĩnh thì nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt, còn việc sử dụng các màu sắc nổi bật nhằm tạo sự hứng khởi và sang trọng thì nên dùng cho những phòng làm việc yêu cầu khả năng sáng tạo cao.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty Nội thất Miền Bắc ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng công ty, chúng tôi còn tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hà nội. Với kinh nghiệm từ các công trình đã tư vấn thiết kế từ nhiều công trình khác nhau, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: [email protected]
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725