bếp từ Fagor, Nếu bạn chưa từng sử dụng bếp điện từ thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ rằng bếp điện từ và bếp hồng ngoại thực ra không khác nhau là mấy. Tuy nhiên nếu bạn xem xét đầy đủ mọi khía cạnh thì bếp điện từ luôn là sản phảm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về những Chỗ tốt của loại bếp bếp từ Fagornày để bạn quyết định chọn bếp nào phù hợp với nhu cầu của bạn:


Sử dụng bếp điện từ an toàn hơn bếp hồng ngoại


Nếu đem so sánh bếp điện từ,bếp từ Fagor và bếp hồng ngoại thì chúng vẫn có nhiều điểm chung như bề mặt của bếp được làm bằng loại thủy tinh có thể chịu sức ép lớn , song song khả năng chịu nhiệt cũng rất tốt điều này giúp cho quá trình nấu nướng luôn đạt hiệu suất cao. Và một điểm chung dễ thấy nữa đó là trên mặt bếp từ có các phìm điều khiển cảm ứng từ nên rất tiện lợi cho người sử dụng khi nấu nướng.


Điểm nổi bật lớn nhất mà các dòng bếp từ như bếp từ Bosch, hay các loại bếp điện từ đều có là mặt bếp được làm bằng nguyên liệu cách nhiệt nên dù bếp có đun ở nhiệt độ cao đến mấy thì bạn cũng không còn phải lo sợ bị bỏng nếu không may chạm tay vào bề mặt bếp. Nếu bạn biết được vấn đề này này thì tất nhiên bạn nên sắm ngay cho căn bếp mình sản phẩm bếp điện từ để đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng bếp từ Bosch.


Bếp điện từ có nhiều tính năng hơn bếp hồng ngoại


Nếu bạn từ trước đến nay luôn sử dụng bếp hồng ngoại và không muốn đổi thay loại bếp mới,bếp từ Fagor thì giờ đây là lúc bạn nên đổi thay. Bởi bếp điện từ được tích hợp cả vùng nấu bằng hồng ngoại và có những tính năng không khác gì bếp hồng ngoại chút nào. Bên cạnh đó , bếp điện từ còn được tích hợp với một vùng nấu từ. Chỉ cần bạn dùng nồi , xoong bằng có đáy nhiễm được từ thì món ăn của bạn luôn thơm ngon hơn khi đun bằng bếp hồng ngoại. ngoài ra , khi bạn nấu bằng vùng từ thì nó hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ nên hiệu suất bếp bếp từ Bosch Đạt tới luôn cao hơn bếp hồng ngoại.