Có lúc nào bạn tò mò màu sắc là gì và nó ảnh như thế nào đến trí não của con người? Bài trí phòng ngủ như thế nào để có thể phát triển tư duy một cách tối ưu? Bạn có thể tìm lời giải những lời khuyên sau:
tranh treo tường động vật Tông màu lạnh: Những gam màu lạnh thường đem lại cảm giác thanh bình, dễ chịu cho cơ thể và tâm hồn. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều gam mày này, ngôi nhà sẽ trở nên buồn tẻ, thiếu sinh khí, điều này chắc chắn là tác động không tốt đến sự phát triển của mọi người.Đối lập với màu cam, tông màu xanh đem đến sự thanh tịnh, sang trọng cho căn phòng, giúp giảm cảm giác tiêu cực và kìm hãm sự hung hăng của trẻ. Mặt trái là, nếu trẻ tiếp xúc với màu sắc này quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt.
đồng hồ treo tường tại tphcm Gam trung tính: Các nhà khoa học khuyên gam màu này có thể được dùng để dung hòa những gam màu khác chứ không nên làm màu gam chính. Vì trẻ em cần tiếp xúc với nhiều màu sắc để kích thích thị giác, tính sáng tạo cũng như tư duy tích cực.
quà tặng lưu niệm Có thể chia màu sắc thành 3 gam màu chính: Gam màu sáng: Những màu này giúp tăng dễ thu hút sự chú ý của con người.Màu cam có thể điều chỉnh tâm lý và làm dịu cơn giận dữ của trẻ và mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng. Màu đỏ làm tăng sự năng động và hào hứng của trẻ. Sắc vàng tạo cảm giác vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết, tạo ra một bầu không khí hạnh phúc và giúp trẻ phát huy tính kiên nhẫn. Màu hồng - biểu tượng của tình yêu và tình cảm - tạo cảm giác dịu nhẹ và thư giãn, có lợi cho giấc ngủ của trẻ.Tuy nhiên, căn phòng quá nhiều màu hồng làm trẻ dễ bị kích động hoặc trầm cảm, quá nhiều màu đỏ dễ khiến trẻ trở nên hung hăng, quá nhiều màu cam có thể mang lại ảo giác…