bếp từ Fagor ,Bếp điện từ không chỉ mang lại không gian luôn mát mẻ cho gia đình bạn mà chính từ việc nhiệt lượng không hề bị thất thoát ra môi trường cũng khiến cho bạn tiết kiệm được điện năng đáng kể. Do đó mà chi phí bạn phải chi trả từ việc sử dụng bếp điện từ luôn thấp hơn so với sử dụng các loại bếp truyền thống khác.


Khi đun bếp điện từ nên để ở nhiệt độ vừa phải


Dù bạn dùng bất cứ đồ vật gì thì cũng vậy , không nên để cho bếp hoạt động với công suất tối đa của nó vì khi bếp hoạt động vượt trên mực độ thông thường sẽ dễ bị mất mát một lượng điện lớn hơn đáng kể. bởi vậy , bạn không nên đun với nhiệt độ cao trong một thời gian dài.Sử dụng bếp điện từ đúng cách


Trước khi bạn sử dụng bếp điện từ nên tìm hiểu thật kỹ về nguyên lý hoạt động và những điều cần tuân thủ khi dùng bếp để bếp luôn hoạt động một cách tốt nhất. Mỗi khi mua bếp điện từ hay bếp từ như bếp từ Bosch, bếp từ Uber ,bep tu .. Đương nhiên nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn thật chi tiết và tỉ mỉ về cách sử dụng. Chính vì vậy , công việc của bạn chỉ cần ghi nhớ và thực hành theo. Không nên tự ý sử dụng bếp điện từ nếu như chưa biết dùng.
Việc sử dụng bếp điện từ đúng cách là một điều rất quan trọng nó không chỉ giúp bếp hoạt động tốt mà còn giảm thiểu được điện năng khi đun nấu. Bạn chỉ cần để ý một chút điều nhỏ trong khi đun nấu cũng đã có thể giảm bớt được lượng điện đáng kể so với bình thường.


Nên tắt bếp trước khi thức ăn được nấu chín vài phút


Bếp điện từ không giống với những loại bếp truyền thống khác ở chỗ sau khi bạn tắt bếp thì nhiệt lượng của bếp không tuyệt đối mất đi. Và nó Có thể làm chín nốt thức ăn. Việc bạn tắt bếp sớm hơn một tẹo cũng giúp bạn giảm thiểu một lượng điện đáng kể.