Thiết kế văn phòng hiện đại nhất là phòng họp ngày nay được các doanh nghiệp tập đoàn lớn chú trọng, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp tiện nghi hiện đại là điều mà mọi doanh nghiệp đều muốn hướng tới. Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu nội thất phòng họp được thiết kế chuyên nghiệp.

Bàn phòng họp BPH-MB23Bảo hành : 12 tháng
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu : Veneer, gỗ công nghiệp
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường : Liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất

- Bàn phòng họp được thiết kế hình chữ nhật đơn giản, khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu gỗ sử dụng như Laminate, Malamine, MFC...
Bàn phòng họp cao cấp

Bàn phòng họp Veneer cao cấp- Để nội thất phòng họp thêm sang trọng, quý khách có thể sử dụng kết hợp với các mẫu ghế phòng họp như ghế chân quỳ, ghế xoay văn phòng.
- Về kích thước chúng tôi sẽ thiết kế, sản xuất hợp lý nhất theo không gian diện tích văn phòng của các bạn.

Sử dụng ghế xoay văn phòng với kiểu dáng hiện đại sang trọng tạo sự thoải mái cho nhân viên tập trung làm việc, nhất là phục vụ các cuộc họp có sự hiện diện của đối tác sẽ tạo ấn tượng tốt là điều kiện để cuộc họp diễn ra thành công.

Thiết kế nội thất phòng họp theo xu hướng mở

So với kiểu thiết kế văn phòng truyền thống như trước đây thì các mẫu văn phòng không gian mở dần dần thay thế và thể hiện vị trí quan trọng của nó. Nhân viên trong văn phòng nếu mãi làm việc cố định trong một không gian bí bách bao bọc xung quanh bởi các vách ngăn thì sẽ dễ dẫn đến tinh thần làm việc bị giảm sút.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm bàn phòng họp, ghế phòng họp và các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp khác, hãy liên hệ với công ty Nội thất Miền Bắc để được cung cấp các dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: [email protected]
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725