Bep tu ,Bí quyết sử dụng bếp điện Teka để có những món ăn thật ngon chính là việc điều chỉnh nhiệt độ của bếp trong khi đun nấu cần phải được chú ý. Tùy từng giai đoạn nấu món ăn mà bạn nên lựa chọn chế độ nhiệt độ phù hợp không nên để nhiệt lượng bị dư thừa sẽ làm hỏng mất món ăn.

Một số ưu điểm vượt trội của bếp điện Teka:1. chức năng hẹn giờ của bếp điện Teka

Đây là một tính năng thường có ở các loại bếp điện từ như bep tu Fagor o Ha noi , bếp điện Teka , bep tu Bosch cao cap tai Ha Noi . Nó thật sự rất tiện lơi cho người sử dụng vì bạn có thể cài đặt được thời điểm bếp tự tắt. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì sơ sẩy để quên bếp.


2.Bếp điện Teka có phần cảm ứng để điều khiển rất nhạy


Hầu hết mọi công năng của bếp điện Teka giờ đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn của mình. Bạn có thể chỉnh nhiệt độ , cài đặt chế độ hẹn giờ … chỉ với một vài thao tác nhẹ nhàng trên bề mặt của bếp. Không còn phải khổ sở như khi bạn đun bằng bếp gas nữa.


3.Bếp điện Teka giúp căn bếp của bạn trong lành


Bếp điện Teka là sản phẩm cao cấp chính bởi thế không chỉ có chất lượng được đánh giá tốt mà bếp cũng được thiết kế rất tinh tế với những màu sắc và kiểu dáng đẹp phù hợp với hầu hết mong muốn của mọi người. Đặc biệt , bề mặt của bếp được làm bằng loại kính Euro Kera có thể chịu nhiệt độ cao.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được kính Euro Kera ngoài việc có thể chịu được nhiệt độ đạt 700 độ C trong một thời gian lâu cũng không có gì mà nó còn chống trầy trước cực tốt. Nên dù bạn có sử dụng bếp điện Teka lâu đến mấy thì cũng không thấy xuất hiện vết xước nào cả. Đảm bảo tính thẩm mỹ của bếp luôn như mới.