Trẻ thơ thường dễ giật mình trong khi ngủ, hay khóc đêm và thậm chí là cả tè dầm. Đặc biệt trước sự thay đôi về thời tiết vì em bé thường bị ốm lúc giao mùa. Muốn cho phòng ngủ của bé luôn khô thoáng, không ẩm thấp thì sàn gỗ giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bé. Dưới đây là một số mẹo tìm sàn gỗ hữu ích dành cho bác mẹ nhé.

Sàn gỗ giúp lưu thông luồng ám khí cho bé không giật mình mỗi khi ngủ

Sàn gỗ công nghiệp được coi là yếu tố điều hòa âm dương trong nhà, trả lại sự thăng bằng, Đặc biệt cho phòng ngủ. cơ thể bé yếu đuối rất rễ bị những khí xấu xâm nhập, miêu tả là giật thột, tuyệt vời khóc, ủ ấp vặt. Khí huyết không thông, sinh lực và năng lượng trong thân thể bị kìm hãm. do vậy ba má buộc phải chọn lựa đồ gỗ trong phòng bé, vừa thân thiện lại vừa hợp phong thủy.

Mua màu sàn gỗ có thể kích thích trí tuệ và định hình tính cách của bé.Màu sắc và dung tích phòng quyết định trực tiếp đến sự tăng trưởng của trẻ nhỏ. Vì thế lúc lựa chọn mua sàn gỗ cũng như đồ đoàn trong phòng cho bé cần bảo đảm về màu dung nhan, sắp xếp thật khoáng đãng, tha hồ. sở hữu như vậy giấc ngủ của be mới thật sâu, thật ngon mà không bị giật mình.

bố mẹ cũng sở hữu thể định hình được phần nào tính cách của bé bằng việc chọn lọc màu sắc cho sàn gỗ và màu đồ sở hữu trong phòng. thí dụ con gái thường nên được định hình bằng sự dịu dàng sở hữu màu hồng, màu xanh, màu be,… còn bé trai thì những màu có tone đậm hơn như xanh dương, xanh đậm,… Tuy nhiên phải tậu màu sàn gỗ nhẹ nhõm, trung tính để tạo cảm giác dịu nhẹ cho đôi mắt bé. Không cần tìm các màu tối như ghi, xám, đen sẽ kìm hãm tư duy hay của bé, bé sẽ trầm tính, khó hòa đồng.

Sàn gỗ công nghiệp an toàn cho thân thể bé

trẻ nít sức đề kháng yếu, Vì thế tuyệt vời mắc bệnh vặt, ảnh hưởng đến sức khỏe. bố mẹ lúc mua sàn gỗ công nghiệp nên tìm mẫu sàn uy tín, chất lượng thấp dù giá sở hữu chênh lệch thêm cũng xứng đáng. tới tuổi bé tập bò, mọc răng thường lê la hoặc gặm các đồ vật trên sàn nhà. ví như dùng cái sàn gỗ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thì nguy cơ bé bị bệnh rất cao. bác mẹ bắt buộc tìm sàn gỗ công nghiệp với kiểm định quốc tế như sàn gỗ Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được xử lý an toàn, không tồn tại chất độc hại. Chất lượng bền, đẹp, điều hòa không khí trong gian phòng ngủ làm cho phong thủy gian phòng ngủ của bé thêm rẻ hơn. Giấc ngủ từ đấy cũng sâu hơn. Đặc biệt sàn gỗ cao cấp có khả năng chống thấm cao bởi vậy bố mẹ yên tâm khi bé sở hữu đi tè dầm ra sàn nhé.

Chúc cha mẹ sở hữu được chọn lọc sáng suốt cho bé yêu sở hữu giấc ngủ thật ngoan.