Thiết kế hội trường phục vụ các buổi hội thảo các cuộc họp không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp các đơn vị nhà nước, nhưng với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì việc này còn bị hạn chế rất nhiều. Hạn chế lớn nhất là diện tích hội trường nhỏ và ngân sách cho thiết kế văn phòng không được đầu tư nhiều. Chính vì thế giải pháp được đưa ra khi thiết kế hội trường không gian nhỏ là sử dụng ghế hội trường đa năng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như tận dụng được tối đa diện tích phòng làm việc.

Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ dự án thiết kế hội trường có diện tích hạn hẹp, nhưng vẫn đảm bảo tính năng sử dụng tốt nhất, hãy cùng chúng tôi khám phá.Thiết kế hội trường không gian nhỏ thì việc lựa chọn nội thất cũng như cách bố trí nội thất khoa học có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí cũng như kinh phí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nội thất hội trường cao cấp cho bạn lựa chọn, với chúng tôi, các nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm đa năng như ghế hội trường đa năng, bàn hội trường đa năng, vách ngăn hội trường cao cấp...

Xung quanh tường hội trường là vách ngăn tiêu âm bằng chất liệu vải nỉ màu be nhạt, kết hợp với các thanh gỗ ốp chắc chắn, nhằm tạo nên hiệu quả tiêu âm tốt và vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Ngoài ra, hệ thống đèn led âm trần được lắp đặt theo bố cục logic, giúp tỏa ánh sáng hợp lý cho tất cả các vị trí ngồi làm việc trong hội trường, không để nơi nào bị thiếu sáng hoặc ánh sáng chiếu quá mạnh.Thiết kế hội trường sử dụng cây xanh trang trí giúp không gian văn phòng được thông thoáng, tạo tinh thần làm việc luôn được nâng cao cho khách tham gia. Ngoài cung cấp các sản phẩm hội trường cao cấp chúng tôi còn cung cấp nội thất phòng họp, nội thất phòng làm việc.

Trong hội trường còn được trang trí thêm tấm thảm trải sàn màu sắc rực rỡ với hoa văn tinh xảo, mang lại sự trang trọng trong bất kỳ sự nào được diễn ra tạo đây. Trên đây là mẫu hội trường tiêu biểu có diện tích không gian nhỏ mà bạn có thể tham khảo khi thiết kế hội trường cho cơ quan mình, nếu muốn được gặp trực tiếp các chuyên gia để nhận tư vấn thiết kế chi tiết hơn, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc ngay.

Xem thêm: Bàn làm việc văn phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725