Thiết kế, cải thiện môi trường không gian văn phòng làm việc tất cả đều hướng tới việc nâng cao hiệu quả công việc. Với nhân viên việc tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp không chỉ có ý nghĩa là được làm việc với điều kiện tốt nhất phát huy khả năng, năng lực bản thân mà đó còn là sự ghi nhận những thành quả công sức của nhân viên với doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng họp ngày nay được các đơn vị công ty chú trọng và thiết kế chuyên nghiệp thành một văn phòng riêng biệt.

Ý tưởng thiết kế độc đáoSự phát triển của công nghệ khoa học kỹ thuật các sản phẩm nộ thất như ghế được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau giúp các nhà thiết kế có nhiều ý tưởng hơn. Ghế xoay văn phòng là một trong những nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay, với phần thân ghế được lắp trục inox có thể xoay thay đổi tư thế làm việc một cách dễ dàng. Chân ghế bố trí bánh xe tạo sự tiện lợi, mang cảm giác thú vị cho người sử dụng, lớp đệm lưới cao cấp mang đến những phút giây làm việc tập trung hiệu quả.

Lựa chọn nội thất phù hợpHiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế văn phòng, chính vì thế các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình. Ghế xoay văn phòng giá rẻ được nhập khẩu đang là sản phẩm "hot" trên thị trường nội thất. Ghế đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao lại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí, ghế xoay văn phòng giá rẻ là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để có những giờ làm việc hiệu quả ngoài sự lỗ lực của bản thân cần đến những phương tiện hỗ trợ hiệu quả nhất là bàn ghế phòng làm việc. Bạn đang có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nội thất văn phòng làm việc, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên Nội thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725