Bạn đang kiếm tìm một phương án để nội thất văn phòng cao cấp hơn, thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu thế thì Fami là một lựa chọn tuyệt vời..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-Fami-CM3800H_MB1.jpg[/IMG]

Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn nhân viên , tủ, vách ngăn văn phòng thường thấy cho đến những sản phẩm cao cấp dành riêng cho các nhà lãnh đạo.... Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu 100%, thì giá sản phẩm rất hợp lý ở mức tầm trung đã giúp Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay
bàn giám đốc Vip đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.
Bàn nhân viên ECO Fami


Tên sản phẩm: Bàn làm việc CHC1406
Kiểu dáng:
- Bàn hình chữ nhật
- Mặt bàn và chân bàn liền.
- Trên mặt bàn có 2 lỗ đi dây diện, dây mạng thuận tiện.
- Phần chân bàn có các nút nhựa có thể tăng chỉnh chiều cao.
- Bàn thiết kế kèm theo hộc lửng bao gồm 1 ngăn kéo cánh mở, 1 ngăn kéo (dùng ray bánh xe).
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CHC1406.jpg[/IMG]
Kích thước
Bàn có kích thước theo tiêu chuẩn: W (chiều dài): 1400mm, D(chiều sâu): 600mm, H(chiều cao): 745mm.
Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các kích thước khác nhau như: W1200, W1000.
Chất liệu:
Bề mặt bàn phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, an toàn. Nút nhựa ở chân bàn có khả năng chịu lực tốt.
Màu sắc:
Màu MB.
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm bàn làm việc này có nhiều công năng cho người sử dụng như có lỗ đi dây thuận tiện, chân nhựa tăng chỉnh, hộc treo tăng mục đích sử dụng. Kích thước của bàn phù hợp với nhiều không gian sắp đặt. Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu mẫu vách ngăn di động để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình!

Tủ tài liệu ECO

Tên sản phẩm: Tủ tài liệu SME 8150.
Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật đứng.
+ Tủ thiết kế bao gồm 5 ngăn đựng tài liệu.
+ Phần trên gồm 3 ngăn không cánh.
+ Phần tủ dưới 2 cánh, trong đó ngăn bên phải có khóa dùng để đựng tài liệu, tài sản quan trọng.
Kích thước
Chiều dài 800mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 1990mm.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, dễ vệ sinh lau chùi.
+Tay nắm bằng inox sáng bóng và bền đẹp.
+ Hệ thống chân nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời giúp sản phẩm không phải đặt trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-SME-8150.jpg[/IMG]
Màu sắc: màu PO.
Đặc điểm tổng quan chung:
Mẫu sản phẩm tủ cao SME 8150 có thiết kế dễ tạo điểm nhấn với hai phần tủ trên và tủ dưới khác nhau. Cách thiết kế này đảm bảo cho sản phẩm thực hiện được đầy đủ công năng của một chiếc tủ tài liệu thông thường. Với giá bán 1,5 triệu, đây là một lựa chọn tốt trong tầm giá. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến hộc tài liệu di động nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Lựa chọn sản phẩm sử dụng trong văn phòng thống nhất theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho phòng làm việc, làm tôn lên nét quyền lực - trang nhã và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của công ty, không những dành cho từng người mà dưới sự xem xét của đối tác cũng được đánh giá cao. Khi khách hàng dùng một nhà cung cấp nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc thiết kế lại cho toàn bộ văn phòng, sự thống nhất sẽ được tối ưu nhất. Tính thống nhất này giúp cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Ngoài ra, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho toàn bộ nhân viên doanh nghiệp. Và nội thất Fami là gợi ý được ưa chuộng. Nhà cung cấp Fami với sự đa dạng các dòng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án không tồi cho người tiêu dùng trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại không gian làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bài trí nội thất không gian làm việc với sản phẩm của Fami. Bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn nội thất thương hiệu Fami dành cho văn phòng của mình không sau khi đọc bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.