Trong những năm gần đây, hầu hết mọi người dần chuyển sang mua các bộ bàn ghế sofa phòng khách để góp phần làm hiện đại hơn cho căn phòng khách ở nhà mình. Hiểu được như cầu đó của khách hàng, Nice Day – công ty sản xuất thường xuyên cho ra đời những bộ bàn ghế salon gỗ dùng để đặt ở phòng khách đã sản xuất nhiều các mẫu thiết kế bàn ghế sofa không giống nhau .Nhìn chung, bộ bàn ghế gỗ phòng khách luôn là một phần quan trọng trong nội thất căn nhà bạn.


Nguyên liệu được làm từ những loại gỗ tự nhiên của những bộ bàn ghế salon sử dụng ở phòng khách đem đến sự hiện đại

Các bộ bàn ghế sofa gỗ dùng để đặt ở phòng khách của thương hiệu Nice Day được sản xuất ra từ những loại cây gỗ có trong tự nhiên có thể kể đến là gỗ cây xoan đào, gỗ cây pơ-mu, gỗ cây đinh hương,… khó kiếm. Do đó, những bộ bàn ghế gỗ của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao và mẫu mã đẹp mắt
Chiếm hầu hết là những loại gỗ tự nhiên rất bền, hiếm khi gặp những con mối gặm nhắm gây ra những thiệt hại của bộ bàn ghế sofa gỗ. Chính nhờ các nguyên liệu nhiều loại và vô cùng quý hiếm này, mà các bộ bàn ghế gỗ dùng để đặt ở phòng khách cũng được mang các nét vân gỗ vô cùng là hợp thời trang và hiếm gặp.
Các gam màu cơ bản của các các bộ bàn ghế salon có thể mau chóng kể ra gần như là nâu cánh gián, màu vàng xoan đào, màu tự nhiên,…
Quy trình sản xuất những bộ bàn ghế gỗ đặt ở phòng khách giúp tăng lên độ bền của nó
Những bộ triện salon dùng để đặt ở phòng khách của công ty Nice Day luôn được chắc chắn về độ bền chắc và kiểu dáng nhờ bởi quá trình hình thành nghiêm ngặt của nó. Từ những lúc còn mới, ngay khi mới vừa đem về nhà thì nguyên liệu tạo ra bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách đã được trải qua các quá trình xử lý hết sức chuyên nghiệp để góp phần làm nên khả năng khá là bền rất tốt cho chúng. Tiếp sau đó, đội nhóm sản xuất và vẽ các bản thiết kế với tuổi đời nhiều năm làm việc ở Nice Day đã làm ra và thường xuyên cung cấp nhiều mẫu thiết kế những bộ triện salon gỗ đặt ở phòng khách khác nhau, rất phù hợp với thiết kế của những những ngôi biệt thự sang trọng không giống nhau.
Những bộ bàn ghế salon đặt ở phòng khách mang đa dạng kích cỡ tay cầm không giống nhau từ 8cm đến 10, 12, 14, 16, 18cm. Tùy theo kích cỡ của căn biệt thự, những người cần tìm mua bàn ghế salon gỗ có thể sở hữu được những bộ bàn ghế sofa gỗ thích hợp của riêng mình.
Các bộ bàn ghế sofa gỗ đặt ở phòng khách đa dạng về kiểu dáng
Thông thường, có hai kiểu dáng cơ bản của các bộ triện salon dùng để đặt ở phòng khách là chạm và cẩn (khảm ốc) . Từng mẫu sẽ tạo từng nét đẹp riêng của các bộ bàn ghế salon dùng để đặt ở phòng khách. Tiếp theo đó là những các chuyên gia thiết kế của Nice Day sẽ không ngừng góp phần tạo nên các mẫu thiết kế có nét cổ kính cùng các họa tiết, đường nét, hoa văn khác nhau, làm nên sự quý phái cho phòng khách của riêng bạn.
Thêm vào đó là một lời khuyên cho đa số khách hàng khi sắp tới sẽ mua những bộ bàn ghế salon gỗ đặt ở phòng khách là nên tra cứu, lựa chọn thật cẩn trọng mẫu mã, chất liệu, cấu trúc,… để an tâm về nhân tố phong thủy cực tốt cho gia đình mình.
Sau đây là hình ảnh một số sản phẩm của chúng tôi:


CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT NICE DAY
Địa chỉ: 15 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0903 111 764 - 0938 081 330​
Điện thoại: (08) 6291 6581
Email: noithatniceday@gmail.com
Website: www.niceday.vn
Facebook: Thiết Kế Nội Thất Nice Day
LƯU Ý: ĐỐI VỚI VỚI KHÁCH HÀNG TỈNH XA TP. HCM
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG.