Ghế phòng chờ bọc nỉ Hòa Phát
Ghế phòng chờ nỉ là loại ghế chờ thuộc hàng cao cấp của nội thất Hòa Phát bởi chất liệu nỉ vừa mang lại cho không gian vẻ ấm cúng, sang trọng, vừa mang đến cho người dùng cảm giác êm ái, thư giãn. Nhược điểm của chất liệu nỉ là rất dễ bám bẩn nên nó không phù hợp cho những khu vực công cộng quá đông đối tượng người ngồi. Trong doanh nghiệp, bạn có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách. Ghế băng chờ bọc nỉ của nội thất Hòa Phát có màu sắc và kiểu dáng khá đa dạng, tùy thuộc vào sự lựa chọn và không gian sử dụng của khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế phòng chờ giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Hãy xem mẫu ghế phòng chờ của Hòa Phát dưới đây:

- Tên sản phẩm: Ghế Hòa Phát PC20(2,3,4)T1.
- Kiểu dáng:
+ Loại ghế tĩnh dùng cho phòng chờ dành cho 2, 3 hoặc 4 người ngồi.
+ Tựa lưng cong.
+ Không tay vịn.
+ Chân chữ T ngược có thể tăng chỉnh phù hợp với các mặt bằng khác nhau.
- Kích thước:
+ Ghế PC 20T1-2: chiều dài(W): 980, chiều sâu(D): 535, chiều cao(H): 770 mm.
+ Ghế GS 20T1-3: chiều dài(W): 1495, chiều sâu(D): 580, chiều cao(H): 770 mm.
+ Ghế GS 20T1-4: chiều dài(W): 2010, chiều sâu(D): 580, chiều cao(H): 770 mm.
- Chất liệu
+ Mặt ngồi và tựa lưng nhựa Thái cao cấp.
+ Khung ống sơn tĩnh điện.
+ Khung tựa ống Ø48 mạ hoặc sơn.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/4Ghe-hoa-phat-PC20-2-3-4-Y3111111.jpg[/IMG]
- Màu sắc: màu xanh + vàng + đỏ.
- Đặc điểm tổng quan:
Ghế PC20(2,3,4)T1 với kết cấu vững chắc, kiểu dáng hiện đại thích hợp sử dụng trong phòng chờ, sảnh bệnh viện, công ty…Sản phẩm nổi bật với 3 màu xanh, đỏ, vàng kết hợp mang lại vẻ đẹp tươi mới trẻ trung, năng động cho khu vực sắp đặt. Ghế sử dụng khung inox chắc chắc, có độ bền cao mang lại vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch. Giá bán sản phẩm phụ thuộc vào kích thước. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: vách ngăn chống ẩm để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.

Ghế phòng chờ bọc nỉ 190
Cũng mang lại cảm giác êm ái như ghế phòng chờ bọc da, loại ghế phòng chờ bọc nỉ là sự lựa chọn hợp lý trong các không gian văn phòng, phòng khám bệnh… Vì chất liệu nỉ rất dễ bám bẩn nên nó không phù hợp cho những khu vực công cộng quá đông đối tượng người ngồi. Trong doanh nghiệp, bạn có thể lắp đặt ghế băng chờ bọc nỉ tại hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách Nội thất 190 thiết kế ghế băng chờ bọc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau và số lượng chỗ ngồi khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn và không gian sử dụng của khách hàng.
[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-cho-GC03-3.jpg[/IMG]
Ghế chờ nỉ 190 được thiết kế với dáng ghế trơn, màu sắc xen kẽ tạo điểm nhấn với phần tựa lưng cao, dạng băng ghế chờ dài nhiều chỗ. Giá của mỗi sản phẩm ở vào khoảng 2.000.000 đến 2.500.000 đồng. Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ tài liệu văn phòng có phải là thứ cần phải thay thế không?
Ghế phòng chờ tôn Fami
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-phong-cho-FM-087.jpg[/IMG]

- Màu sắc đa dạng: Ghế chờ của nội thất Fami sử dụng khá nhiều màu sắc như màu xanh, đỏ, ghi… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, kiểu dáng của nó cũng khá tinh tế bởi những tấm tôn được dát mỏng, dệt kín và đột lỗ nên nó không thô cứng, ngược lại trông thon mỏng dù nhìn ở mọi góc độ.
- Giá của ghế phòng chờ tôn Fami ở vào khoảng 2.000.000 đến 2.500.000 đồng cho mỗi ghến đơn.