Thiết kế phòng họp chuyên nghiệp thì yếu tố quan trọng nhất chính là việc lựa chọn nội thất phòng họp sao cho phù hợp đảm bảo được yêu cầu công việc cũng như tính thẩm mỹ cao. Nội thất chủ đaọ được lựa chọn đó là bàn ghế phòng họp, cùng với các yếu tố ảnh hưởng thiết kế phòng họp chuyên nghiệp được chúng tôi đúc kết chia sẻ tới bạn đọc tham khảo áp dụng cho doanh nghiệp, đơn vị mình.

Yếu tố chiếu sáng phòng họpÁnh sáng rất quan trọng trong phòng họp. Trong phòng họp cần có lượng ánh sáng đủ lớn bao phủ để nhìn rõ toàn bộ căn phòng. Khi bạn đang tiếp khách trong phòng họp, ánh sáng được sử dụng hài hòa giúp đối tác luôn cảm thấy được sự thoải mái trong suốt buổi làm việc. Vì vậy, trong phòng họp ánh sáng cần đủ lớn và duy trì liên tục trong quá trình đón tiếp khách hàng để giao dịch diễn ra được thuận lợi, suôn sẻ.

Yếu tố lựa chọn nội thấtMột phòng họp đẹp, sang trọng không thể thiếu vai trò quan trọng của đồ nội thất. Nhưng nội thất phòng họp với màu sắc đẹp, kiểu dáng bắt mắt thôi chưa đủ, mà cần phải tạo được sự thoải mái cho khách hàng, đặc biệt là bàn phòng họp và ghế phòng họp. Ghế văn phòng làm việc, trong khi đón tiếp khách hàng, ghế ngồi sẽ được sử dụng nhiều nhất vì vậy, những chiếc ghế êm ái, có tay vịn, tạo sự thoải mái cho người ngồi sẽ được khách hàng đánh giá công ty bạn cao hơn.

Bàn làm việc văn phòng cao cấp cũng vô cùng quan trọng, lựa chọn chiếc bàn phù hợp tạo tính thẩ mỹ cao, văn phòng sẽ luôn có cảm giác ấm cúng và thân thiện.

Để có phòng họp chuyên nghiệp các doanh nghiệp cần đầu tư nhiều công sức, tiền bạc, vì vậy khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp nội thất cần tìm hiểu kỹ càng. Công ty Nội thất Miền Bắc đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp, tư vấn thi công các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Doanh nghiệp bạn có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Trụ sở chính: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: [email protected]
Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102)
Mobile: 0988 888 725 - 0988 888 925