Tủ sắt cánh mở 190
[IMG]http://***************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-sat-TS03.jpg[/IMG]
Tủ sắt cánh mở 190 được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhằm làm tôn nên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian văn phòng. Thông thường, kiểu dáng chính của dòng sản phẩm này thường được chia thành các loại như: tủ 1 buồng, tủ 2 buồng, tủ 3 buồng có chung chiều cao. Tủ 1 buồng là dạng tủ đơn có thể chia thành 2 ngăn, hoặc 4 -6 ngăn như: Tủ sắt TS14, Tủ sắt TS16, Tủ sắt TS13… Đối với tủ 2 buồng thường được chia thành 2 ngăn cánh mở to, hoặc từ 4 - 6 ngăn nổi bật là các sản phẩm: Tủ tài liệu sắt TS03, Tủ sắt TS05, Tủ sắt TS01-KT…Loại tủ 3 buồng thường được chia thành nhiều ngăn nhỏ, hoặc kết hợp ngăn to rộng để mắc quần áo, kiểu dáng này rất đa năng, bạn có thể lựa chọn các mẫu như: Tủ tài liệu sắt TS03-3K, Tủ sắt TS10, Tủ tài liệu TS17…Tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn về kiểu dáng tủ phù hợp.
Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến bàn làm việc Fami nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!

Tủ ghép Hòa Phát
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-thap-12-ngan-keo-CAT118-12D111.jpg[/IMG]
Đa phần các mẫu tủ ghép Hòa Phát được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chủ yếu là các dáng tủ thấp, với kích thước nhỏ gọn, nổi bật với các đường nét chi tiết khỏe khoắn. Sản phẩm chia ngăn đều nhau, gồm các loại tủ ghép 2 buồng, 3 buồng, có chung khóa dàn. Riêng phần cánh tủ có tạo hình khác biệt bao gồm các loại tủ cánh lùa điển hình như sản phẩm: Tủ sắt văn phòng Hòa Phát CAT88ST,CAT 118ST, bạn chỉ cần dùng 1 lực đẩy nhẹ là có thể lùa cánh tủ về 2 bên để lấy tài liệu một cách dễ dàng . Hoặc, loại tủ sắt cánh mở kết hợp cánh kéo, với mặt hàng đặc trưng là: Tủ sắt Hòa Phát CAT 88-7DB bao gồm 2 khoang trong đó 1 khoang là cánh sắt mở, khóa locker, bên trong khoang có 2 đợt di động, có lỗ thông hơi. Còn lại, 1 khoang là 7 ngăn kéo sử dụng khóa dàn, mỗi ngăn kéo có 1 tay nắm. Với nhiều kiểu dáng mới mẻ, tủ ghép Hòa Phát thường có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Hơn nữa, sử dụng tủ ghép với nhiều chức năng khác nhau sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong mọi công việc.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn tủ tài liệu có phải là thứ cần phải thay thế không?

Tủ trung Fami Classic
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-trung-khong-canh-SM7030FH_PO.jpg[/IMG]
Tủ trung không cánh có tạo hình giống với tủ thấp không cánh tuy nhiên, có kích thước chiều cao cao hơn, tiêu biểu là các mã sản phẩm:Tủ trung không cánh SM7030FH-DC, SM7030FH MB, SM7030FH PO… Đa phần, các mặt hàng tủ trung đều chia thành: 3 ngăn, 2 đợt và không có cánh, phần đình được làm tròn (Forming) tạo nên những đường nét mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu.
Tủ trung cánh lửng thường được chia làm 3 ngăn 2 đợt, phần tủ dưới, dạng cánh lửng 2 ngăn với 2 cánh mở có khóa giúp bảo mật những tài sản, giấy tờ quan trọng chủ yếu là các dòng tủ SM7130FH-DC, SM7130FH-MB, SM7130FH-PO.
Tủ trung cánh kín chia thành 2 ngăn, 3 đợt được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tiêu biểu là các mẫu tủ: SM7230FH-MB.
Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ giám đốc.


Tủ cao Đức Khang
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-duc-khang-dktl-014.jpg[/IMG]
Tủ cao có sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng bao gồm: tủ 3 buồng, tủ 4 buồng tủ 5 buồng, tủ 6 buồng thậm chí là 8 buồng cụ thể như sau:
Tủ cao 3 buồng như tủ gỗ TG04K-3 là tủ hinh chữ nhật, dáng cao, sử dụng chất liệu gỗ kết hợp kính chia thành 3 buồng, 2 cánh kính mở, 1 cánh gỗ có kèm suốt treo áo, có khóa.
Tủ cao 4 buồng có thể được ghép từ 2 mẫu tủ đơn điển hình như sản phẩm Tủ tài liệu Đức khang DKTL-008được ghép bởi 2 tủ TC8021K2. Mục đích ghép tủ là để tăng các tiện ích khi sử dụng như mở rộng diện tích, không gian tủ, và thông thường chia thành 4 buồng. Phần trên tủ là 4 cánh kính mở, phần dưới tủ 4 cánh mở.Riêng phần cánh kính chia khoang đều nhau. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước tương đối lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
Tủ cao ghép 5 buồng DC940H3 và DC1340H1 cũng là kiểu tủ hình chữ nhật dạng tủ có kích thước lớn có kiểu dáng đồ sộ và chia thành 2 phần. Phần trên bao gồm 5 khoang, 1 khoang cánh gỗ mở, có khóa và 4 khoang cánh kính, trong có 2 đợt để tài liệu. Phần dưới bao gồm 4 khoang cánh mở có đợt để tài liệu và 1 khoang có 3 ngăn kéo, chung khóa dàn.