Chiếc tủ gỗ đẹp này không chỉ dừng lại với mục đích là đựng những quần áo hay mền gối cho bạn, thỉnh thoảng chính chiếc tủ quần áo này còn là nơi để những vật quan trọng trong nhà. Những bộ trang phục của bạn có được bảo quản tốt hay không, có giữ được màu lâu hay không cũng chính từ chiếc tủ đồ trong nhà bạn.

Bạn có cảm thấy phiền lòng với những chiếc tủ quần áo quá nhỏ hẹp và bạn không giữ được xống áo lâu, những con gián hay những con sâu bọ phá hoại đi những món đồ ráo trọi trong nhà bạn, đôi khi lại chính những chiếc tủ ẩm mốc làm bạn cảm thấy thật khó chịu khi vừa mở tủ ra.

Và kì hạn dùng của những chiếc tủ nhựa làm bạn tốn một khoảng tổn phí để mua lại, và với những căn phòng qua thì chiếc tủ lại là một vật trang hoàng chẳng thể bỏ qua được.

Chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp của chúng tôi mang trong mình phong cách hài hòa giữa hiện đại và giản dị, ẩn trong đó là những chi tiết hết sức sang và quý phái. Chiếc tủ quần áo mang mã số TA17 chính là sản phẩm mang trong mình sự hài hòa với nét quý phái trong một sản phẩm, được lấy cảm hứng theo phong cách Tây Âu nên chiếc tủ áo xống gỗ này mang nét sang trọng cùng hơi thở phóng khoáng bên phương tây.Chất liệu gỗ được làm ưu ái từ gồ xoan đào với những đường vân gỗ tự nhiên uyển chuyển theo từng mép gỗ tạo cảm giác bừa bãi dễ chịu. Với thiết kế hai tầng có ngăn kéo với ngăn dưới dài hơn ngăn trên tạo không gian thoải mái nhất cho bạn để treo những chiếc áo sơ mi hay những bộ váy dài; chiều cao của ngăn trên không quá cao vì thế khi xếp đồ vào tủ cũng rất tiện lợi. Chiếc tủ được thiết kế với chiều dài là tầm hai mét, dài 1m50 theo khuôn hình chữ nhật đứng tạo nét khỏe khoắn trong căn phòng nhà bạn.

Không chỉ thế màu sắc được chúng tôi tuyển lựa là sự phối hợp giữa màu trắng nhã với màu nâu cánh gián kết hợp lại với nhau cho tông màu căn phòng bạn trở thành hòa hợp hơn rất nhiều và không chỉ thế chính màu sắc đó cho bạn rất nhiều chọn lựa cho căn phòng ngủ của mình. Vật liệu từ gỗ xoan đào chúng tôi xin đảm bảo chất lượng cho bạn không chỉ là dừng lại là những vật dụng từ nguyên liệu tự nhiên mà chính những nét thiên nhiên đó trong nhà bạn, tạo không khí sang trong căn nhà bạn hơn rất nhiều.

Tham khảo sản phẩm cùng nhà sản xuất: Tủ bếp đẹp

Đường nét sản phẩm khỏe khoắn chứ không mềm mại như những chiếc tủ áo quần gỗ cho trẻ nhỏ, rất thích hợp cho căn hộ đương đại. Họa tiết trên chiếc tủ xống áo này hoàn toàn được tạo nên từ những vân gỗ trên tủ tạo nét giản dị cho chiếc tủ xống áo này. Bạn có thể phối chiếc tủ quần áo này với bất cứ vật dụng trang trí nào mà không lo sợ điêu gì cả.

Sản phẩm của ThienFurniture.Vn