(Dòng đèn mang đậm màu sắc tâm linh,phong thủy)

Từ hàng nghìn năm trước, các tiền nhân đã sử dụng các loại đá quý để chế tác làm thành những vật trang trí vừa làm đẹp cho trang phục nhưng cũng mang cả yếu tố phong thủy (như ngọc bội, vòng cổ...). Đến ngày nay, những viên đá quý ngày nào đã được các nghệ nhân nâng lên một tầm cao mới khi chế tác làm những chiếc đèn trang trí. Và những chiếc đèn trang tri làm từ đá quý được người đời đặt tên là ĐÈN BÁT NGỌC.

Đèn chùm Bát Ngọc được biết đến thông qua việc trang trí, làm đẹp không gian nội thất, ngoài ra nó còn có tác dụng rất lớn trong việc cải tạo, kích hoạt vận khí tốt cho phong thủy nhà ở của gia chủ hoặc người sử dụng.

Điểm nổi bật trong thiết kế dạng đèn này là các trụ trục và các bát đèn được làm từ chất liệu “ngọc” có tên gọi là AGAT. Ngọc được biết đến là những khoáng vật tự nhiên, quý hiếm (đá quý) đã được chế tác, mài dũa hoàn chỉnh mà thành.

Tính chất chữa bệnh của Đèn chùm Bát Ngọc:

- Giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng

- Người ta tin rằng, AGAT giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

- Đá AGAT có tác dụng tích cực đối với hệ tuần hoàn, giúp điều trị rối loạn nội tiết và bệnh nhiễm virus


Tính chất về phong thủy:


- Ở châu Âu, AGAT là biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ.

- Đồ trang sức, đồ trang trí làm bằng agat làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp, ăn nói linh hoạt hơn, cũng như bảo vệ được chủ nhân chống lại kẻ thù thâm độc.

- Bằng cách hấp thụ năng lượng có hại, agat có thể bảo vệ chủ nhân chống lại những xung năng lượng, đây là loại đá của nữ thần hộ mệnh.

Ngoài tính năng chữa bệnh, tính năng phong thủy rất tuyệt vời, Đèn Led chùm Bát Ngọc còn có ưu điểm nữa đó là không bao giờ lo lỗi thời, phù hợp với hầu hết không gian kiến trúc, tôn lên sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà và gia chủ.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI
Phân phối: rem cua, giấy dán tường, bình phong
Showroom 1: 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
ĐT: 04.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
Showroom 2: H16 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông
Điện thoại: 0977.971.553 Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com