Xu hướng thiết kế phòng họp riêng biệt để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp đang được các công ty hướng tới, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ các doanh nghiệp thường không có phòng họp riêng một phần là vì chi phí thiết kế nội thất phòng họp và nữa là do không gian phòng họp. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại các chất liệu mới được tạo ra đáp ứng tốt hơn công việc, với chất liệu Veneer, vách ngăn nhôm kính...sản xuất các sản phẩm bàn phòng họp, ghế phòng họp, nội thất văn phòng doanh nghiệp, đơn vị có nhiều phương án thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn ghế phòng họpBàn làm việc văn phòng họp thường có các mẫu chính bàn họp nhập khẩu hình bầu dục, bàn phòng họp oval, bàn phòng họp tròn, bàn họp hình chữ nhật...mặt bàn được phủ lớp chống xước, chống bám bẩn, tạo độ bóng sáng cho bàn làm nổi bật giá trị của căn phòng. Hiện nay các mẫu bàn phòng họp nội thất Miền Bắc có rất nhiề mẫu bàn đa dạng phong phú phù hợp với mọi diện tích văn phòng họp.

Ghế phòng họpGhế phòng họp chân quỳ, ghế xoay văn phòng có thiết kế hiện đại, với ghế chân xoay được thiết kế giúp bạn thay đổi tư thế làm việc một cách thoải mái, trục của ghế có thể thay đổi độ cao tùy ý giúp phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Phần tựa có thiết kế tinh tế tạo sự êm ái cho người sử dụng.

Với những thành công đã được trong những năm gần đây, công ty nội thất Miền Bắc đang có những bước đột phá để trở thành công ty nội thất hàng đầu Miền Bắc và xa hơn là hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725