Cổng xếp inox 304 là loại cổng xếp tự động có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở, công ty, doanh nghiệp lớn mang tính chuyên nghiệp và hiện đại.


Cổng xếp inox 304 có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Thứ nhất: Đây là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền Châu Âu và hoàn toàn tự động, mọi công đoạn đều được lập trình sẵn nên chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn tuyệt đối.

+ Thứ hai: Cổng xếp inox 304 là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất và vận chuyển đến công trình của khách hàng, vẫn nguyên đai nguyên kiện mà không qua bất kỳ khâu trung gian hoặc khâu gia công nào.

+ Thứ ba: Sản phẩm được nhập khẩu từ tập đoàn lớn phân phối trên 40 quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật,...nên cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.

+ Thứ tư: Anmy Door có hệ thống phân phối sản phẩm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với có đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

>>>Những mẫu cổng gấp được ưa chuộng nhất năm 2016: http://congxepinox.net/chi-tiet-tin/lua-chon-cua-cong-xep-inox-tu-dong-205.html