Sàn gỗ công nghiệp đang được coi là sản phẩm ván lót sàn phổ biến cho nhiều giá đình khác nhau mang đến cho người dùng những lợi ích lớn về chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn phân vân khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp có bền không. Trước những lo lăng đó, thicongsango.info đưa ra những phân tích cho người đọc thấy sàn gỗ công nghiệp có bền không.

su-dung-san-go-cong-nghiep-co-ben-khong

Hiện nay, có nhiều sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, những sàn gỗ công nghiệp chính hãng mới được coi là những sản phẩm chất lượng và có độ bền đẹp tốt nhất cho sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. Do vậy, khi lựa chọn sàn gỗ, các bạn nên lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chính hãng và uy tín.

Trong những loại sàn gỗ hiện nay. sàn gỗ Bỉ, Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ và sàn gỗ Malaysia được đánh giá là những sản phẩm có khả năng chịu nước trong nhiều giờ mà bề mặt sàn không bị phồng rộp.

Sàn gỗ công nghiệp chịu lực, không độc hại

Để đánh giá chất lượng và độ bề của một sàn gỗ công nghiệp người ta dựa vào tỉ lệ bột gỗ tự nhiên trong sản phẩm, tỷ lệ bột gỗ đạt chuẩn chất lượng từ 85% đến 95% bột gỗ gỗ tự nhiên và chất keo dính. Tỷ lệ bột gỗ càng nhiều chứng tỏ sàn gỗ công nghiệp đó càng bền chắc. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao nhất là sàn gỗ công nghiệp Quick Step Bỉ với tỷ lệ bột gỗ lên tới 95%. Đồng thời đây là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe người dùng sử trong không gian căn nhà.

Do lớp cốt gỗ dày và tỷ lệ bột gỗ tự nhiên cao giúp ván sàn gỗ công nghiệp chịu được lựa tác động lớn nhất, không bị cong vênh, nút gãy do những tác động mạnh từ ngoại lực.

Với những cách lựa chọn được sản gỗ công nghiệp tốt nhất, phù hợp với từng đặc điểm riêng biệt sẽ giúp người dùng có được một sàn phẩm sàn gỗ chất lượng cao và trả lời được câu hỏi sử dụng sàn gỗ công nghiệp có bền không? Tù đó, những sản phẩm sàn gỗ bền đẹp được sử dụng phổ biến để vừa tạo thẩm mỹ cho căn phòng cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dùng.