Để khiến những chiếc bánh thơm ngon và thời trang siêu đơn giản, cộng banh gato tai hai phong học phương pháp khiến một mẫu bánh truyền thống nhỏ nhưng hoàn hảo nhé.

(Là một dòng bánh gato siêu hoàn hảo để ăn nhẹ)
những bước cơ bản để khiến cho 1 chiếc bánh gato hoàn hảo
1. Bắt đầu có một công thức bánh phủ ngon (như thế này sôcôla đậu phộng bánh truyền thống bơ), một kết thúc bằng kem mượt, mịn, và 1 sô cô la được chế tác đẹp.
2. Hãy kiên cố rằng bánh phủ của bạn được triệt để ướp lạnh trước lúc áp dụng của bạn và làm cho việc sở hữu sự tự tin! tiêu dùng 1 thìa thứ nhất thêm một vài giọt có mục đích hơn mép trên của bánh truyền thống. Tiếp theo, đổ phổ biến hơn vào top của bánh phủ, đẩy nó chỉ để cạnh sở hữu 1 thìa nhỏ bù đắp. Nhẹ nhàng gõ bánh truyền thống đứng của bạn chống lại những bề mặt trong bảng của bạn mịn ra bất kỳ chiếc lại phía sau bởi thìa và vì thế hơn 1 chút của tràn lên những cạnh của bánh truyền thống.
3. mua bảng màu của bạn. Đối sở hữu bánh của tôi, tôi đã sắm để gắn bó với màu sắc, kết cấu, và kẹo liên quan tới những hương vị và màu sắc đã xuất hiện trong bánh của tôi - chocolate và bơ đậu phộng. 1 số mặt hàng tôi đã chọn bao gồm chén bơ đậu phộng kích thước khác nhau, xoay tròn trên một chân, những chiếc hạt sô cô la tráng, vàng lung linh, kẹo sao nhỏ sao vàng ăn được.
4. Thêm 1 độ cao nào! một trong những yếu tố chữ ký của thời trang này của bánh phủ là 1 yếu tố cao sao lưu các phần còn lại của thiết kế. một số mảnh vỡ dùng sô cô la hoặc sô cô la "cánh buồm" để neo màn của họ. Tôi tạo ra mỏ bằng cách đổ một số sô cô la tan chảy vào 1 mảnh giấy nướng. Tôi phủi bụi trên 1 chút ăn được bụi vàng ánh và xoáy nó trong việc tiêu dùng 1 mũi dao nhỏ trước lúc tán xạ trên sao ăn được vàng, rắc, và cườm. khi sô cô la đã được thiết lập, tôi đã phá vỡ nó ra thành các khối to và sử dụng 1 vài mảnh trên đầu và một ở phía bên của bánh truyền thống.
Xem thêm: bánh gato tại Hải Phòng