Phòng tiếp khách là không gian dành cho có nhiều hoạt động, sinh hoạt cho nên cần khá nhiều đồ đạc và vật dụng trang trí. Khi một người mới đi vào căn nhà thì nó cũng là nơi trước nhất để lại tuyệt hảo về chủ nhà. Hãy tham khảo các cách trang trí thi công nội thất sau đây của chúng ta cho phòng khách đẹp của ta nhé!

Tạo ra tiêu điểm bằng vải
Ta rất có khả năng sử dụng những tấm vải để chuyển các bức tường của nơi đón khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường các bạn rất có khả năng sử dụng những vải để có những hình dại đáng yêu, như mùa hạ với bầy bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với những bông tuyết trắng nuột và mùa thu với lá quà rơi, gian phòng của bạn luôn mới lạ theo từng mùa.
Sử dụng kệ trang trí
Một kiểu mẫu không phức tạp các bạn rất có khả năng dùng những kệ trang hoàng rất phù hợp giá để sách trong phòng tiếp khách, đó là một khuynh hướng thế hệ trong xây dựng cho các khu vực tiếp khách ấn tượng.
Trang trí rèm cửa
Bình thường, các chiếc rèm cửa được xây đắp với chiều dài thích hợp để cho phần chân thừa và sát đất. Một trong các lỗi thường đụng độ nhất của thi công nội thất khu vực tiếp khách đó là treo rèm quá ngắn khiến cho chiếc cửa như bị thu không lớn lại và không gian trở nên chật chội, bức bối, hơn, chiều to rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều lớn cửa sổ là yhích hợp.
Hình như, các bạn cũng cần để ý về khoảng cách từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần có một khoảng nhất định.
Hoa tươi
Đơn giản với một bó hoa tươi cắm khu vực tư vấn thiết kế nội thất chung cư phòng tiếp khách, đảm bảo không gian phòng khách đẹp của các bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sức sống. Bạn đang muốn mời khách đến để dự một bữa tối lãng mạn tốt một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi không gian đẹp trong phòng tiếp khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho khoảng không, nhưng mà còn có mùi hương nhẹ, cho bạn thấy cả ta và những vị khách được khoan khoái.
Dùng gương
Bằng việc dùng các tấm gương nhân văn các bạn đã làm cho khu vực của mình có cảm giác rộng ra, và sử dụng các tấm gương này cũng giúp điều hòa ánh sáng tốt nhất, nó khiến tăng thêm cường ánh sáng tại các chỗ tối. 3 tấm gương giống hệt nhau được xếp trong phòng khách làm gian phòng thêm đương đại. Nếu các bạn đang chiếm hữu một gian phòng không lớn và không rộng thì nghệ thuật nhân văn và dùng gương sẽ cải tạo ra đáng kể khoảng không của khu vực.
Đèn treo tường
luật lệ về tỷ trọng, độ cao treo ảnh cũng có thể được ứng dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào khoảng trống tường và kích cỡ những đồ vật bên dưới để ta có lẽ chọn địa điểm phù hợp, tuy thế để đảm bảo ánh sáng chiếu vừa tầm dùng nên treo cao hơn và trên sàn khoảng 165-170cm.
Làm đẹp tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang hoàng tường nơi đón khách là cách duy nhất biến phòng khách thành một khoảng không hoàn hảo nhất. Tranh thêu sẽ đưa đến cho chúng ta sự mới mẻ, dấu ấn riêng của các bạn.
giờ, thiết kế nội thất căn hộ chung cư có vô cùng loại tranh thêu để trang hoàng không gian phòng khách đẹp. chúng ta có thể mua một bức hoàn hay tự thêu, chắc chắn sẽ vừa luyện cho đôi tay khéo léo lại đưa lại cho căn nhà chúng ta sự lạ mắt và sáng tạo ra.