Tên tuổi của nội thất Hòa Phát được phổ biến rất rộng rãi hiện nay, do đó nó rất được người tiêu dùng yêu thích.
Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực.
Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số dòng bàn văn phòng Hòa Phát để giúp khách hàng có những lựa chọn chuẩn xác nhất dành cho mình.Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ gỗ văn phòng để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HR140HL.jpg[/IMG]

Dòng bàn văn phòng Royal
Bàn văn phòng Royal dành cho người làm việc văn phòng của thương hiệu Hòa Phát bao gồm: bàn làm việc dành cho vị trígiám đốc, bàn phòng họp, bàn nhân viên và bàn dùng cho máy vi tính. Không giống với dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh hay ghi chì sở hữu kiểu dáng truyền thống, bàn Royal là loại bàn được sản xuất dựa theo ý tưởng hiện đại hơn, cách điệu, mang đến nét vững chắc và tiện dụng cho không gian văn phòng. Bàn vẫn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt phủ Melamine có khả năng chống trầy xước, chống thấm nước, chống mối mọt. Thêm vào đó, loại bàn văn phòng này còn có sự đột phá về màu sắc với các màu sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen… vừa sang trọng vừa hiện đại. Đây là các màu không thường xuyên được dùng trong nội thất và mang đến cảm giác vô cùng sang trọng. Về giá bán, mỗi chiếc bàn văn phòng Royal có giá từ 1.200.000 đến 4.000.000 đồng.
Câu chuyện giờ mới kể: tủ sắt văn phòng mua tại Đức Khang đang bị "chê" là quá ngon và chất!Nếu như ngày mai bạn cần thay đổi tủ sắt thì tại sao không xem thêm thông tin tại đây!

Tên sản phẩm: Bàn lượn chữ L SVL18
Kiểu dáng:
+ Bàn lượn chữ L, cạnh phía trong lượn chữ R
+ Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nhắm vào mục đích gia tăng diện tích sử dụng, tiết kiệm diện tích.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Chân bàn có lót đệm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1800mm
+ Chiều sâu: 1200mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-luon-chu-l-svl18.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn lượn SVL18 hình chữ L là kiểu bàn thông dụng được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất với, cạnh phía trong lượn R tạo sự mềm mại, chất liệu gỗ MFC đảm bảo độ cứng, bền bỉ, chịu lực tốt.
Riêng về màu sắc: Bàn lượn chữ L có 3 màu để bạn lựa chọn tương ứng với sự thay đổi về giá thành:
Màu vàng xanh có giá: 1.449.000 VND.
Màu ghi xanh có giá :1.428.000 VND.
Màu ghi chì có giá : 1.323.000 VND.
Câu chuyện giờ mới kể: ghế chân quỳ mua tại Đức Khang đang bị "chê" là quá ngon và chất!Nếu như ngày mai bạn cần thay đổi ghế chân quỳ thì tại sao không xem thêm thông tin ở đây!

Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HP140
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có thể kết hợp hộc treo, hộc sát đất hoặc hộc di động
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1400mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-HP140.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn Hòa Phát HP140 là kiểu bàn đơn thông dụng nhất được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất đặc biệt phù hợp cho bàn làm việc văn phòng, công sở, gia đình. Sản phẩm được bán với giá thành tương đối hợp lý, khâu vận chuyển, bảo hành, lắp đặt ổn định.Mặt hàng có kết cấu vững chắc, bởi vậy khi cần di chuyển bạn có thể tháo rời từng bộ phận sau đó lắp ghép lại mà không sợ bị biến dạng.