Trong bất kỳ không gian văn phòng nào, bàn ghế làm việc là những vật dụng có tầm quan trọng hàng đầu.
Người tiêu dùng hiện nay sử dụng rất phổ biến các sản phẩm của thương hiệu nội thất Hòa Phát, lý do đơn giản vì hình ảnh của nó được quảng bá rộng rãi tới khách hàng hơn hẳn những thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.
Lý do không kém phần chính đáng để sử dụng sản phẩm Hòa Phát là vì nó có nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá bán khác nhau.
Sau đây là tổng quan các dòng Loại bàn làm việc dành cho nhân viên Hòa Phát bao gồm 5 dòng bàn với những đặc điểm cơ bản dưới đây.
Câu chuyện giờ mới kể: ghế nhựa mua tại Đức Khang đang bị "chê" là quá ngon và chất!Nếu như ngày mai bạn cần thay đổi ghế gấp
thì tại sao không xem thêm thông tin tại đây![IMG]http://************************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-giam-doc-hoa-phat-hr1600-hr-tp-01bx.jpg[/IMG]

Bàn làm việc văn phòng Newtrend
tương tự với dòng bàn làm việc Royal, bàn Newtrend trở thành bước tiến đối với thương hiệu Hòa Phát do nét vững chãi và mới lạ mà nó tạo ra cho góc làm việc. Chất cốt được sử dụng vẫn là gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine nhưng kiểu dáng của nó đã giúp tạo nên sự khác biệt. Chân bàn sử dụng gỗ hoặc sắt với đa dạng các kiểu dáng thiết kế. Màu sắc chủ đạo là các màu vân gỗ trầm cho tới những màu nổi bật như màu kem, màu hồng… Sự kết hợp giữa gỗ và sắt sơn tĩnh điện đã khiến cho dòng bàn này tạo được ấn tượng ban đầu là độ khỏe khoắn và vững chắc, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Không những có các sản phẩm bàn đơn, dòng bàn văn phòng này còn được thiết kế kiểu module vách ngăn - bàn làm việc mang đến sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho không gian công sở. Bàn được bán trong tầm giá dao động từ 1 triệu (bàn đơn) đến 12 triệu đồng (module).
Trong văn phòng của bạn, theo bạn giường tầng sắt giá rẻ có phải là thứ cần phải thay thế không?


Tên sản phẩm: Hộc treo một ngăn kéo Hòa phát SVH1D1O
Kiểu dáng:
+ Hộc treo 1 ngăn kéo, 1cánh mở.
+ Được thiết kế treo lên bàn làm việc, kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
+ Phụ kiện khóa iox đi kèm, tay nắm nhựa.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 396mm
+ Chiều sâu: 470mm
+ Chiều cao: 444mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-SV1600HLSV1400_2272013_81033_AM_SV18002.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Bàn có hộc treo một ngăn kéo Hòa phát SVH1D1O thuộc hàng SV - dòng sản phẩm bàn làm việc vàng - xanh phổ biến của nội thất Hòa Phát. Mặt hàng phụ kiện cần thiết cho bàn làm việc, bạn cũng có thể sử dụng hộc tủ rời (hộc tủ di động) có khả năng di chuyển linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
Hộc bàn có 3 màu ứng với giá thành:
- Vàng Xanh có giá : 410.000 VND
- Ghi Xanh có giá :389.000 VND
- Ghi Chì có giá :378.000 VND
Nội thất đang được giảm giá: bàn để máy vi tính Tham khảo nếu như bạn đang có ý định nhé!


Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP180SHL
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc kèm theo hộc liền bao gồm: 1 ngăn kéo, 1 cánh mở
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1800mm
+ Chiều sâu: 800mm
+ Chiều cao: 750mm
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP180SHL.jpg[/IMG]
Đặc điểm tổng quan:
Cũng là một màu sắc được nhiều khách hàng ưa chuộng, bàn làm việc màu ghi - Chì Hòa Phát HP180SHL được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất, đặc biệt là văn phòng.
Mức giá phụ thuộc vào kích thước và màu sắc, mặt hàng bàn làm việc màu ghi - chì thường có giá thành thấp hơn so với bàn vàng xang và ghi xanh, mức giá chênh không đáng kể.