Dù bất cứ người làm việc bàn giấy nào, một mẫu bàn Hòa Phát cũng là vật dụng nội thất rất không thể thiếu. Sự phổ biến rộng rãi về hình ành chính là lý do nội thất Hòa Phát là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Lý do không kém phần chính đáng để sử dụng sản phẩm Hòa Phát là vì nó có nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá bán khác nhau. Dưới đây là tổng quan các loại bàn văn phòng của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát và đặc điểm riêng chủ yếu của mỗi loại.. Bạn có biết để thiết kế không gian văn phòng hoặc góc làm việc các nhà thiết kế thường dùng thêm bàn hội trường.Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Trước hết chúng ta cần nhắc đến loại bàn sản phẩm vàng xanh. Với mỗi chiếc bàn vàng xanh chính hãng, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 300.000 đồng trở lên là có thể sở hữu, có thể nói là một mức giá rất phải chăng. Mặc dù vậy, nó chỉ có màu vàng với màu xanh, nhưng tôi lại không yêu chuộng hai màu sắc ấy cho lắm. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc thông thường, dòng sản phẩm này có thiết kế hình dáng chữ nhật phổ biến và cũng không thực sự nổi bật. Cha ông ta có câu “tiền nào của ấy” không sai, không thể đòi hỏi những mẫu bàn giá rẻ mà cao cấp, chỉ có thể yêu cầu một lựa chọn tốt trong tầm giá mà thôi. Loại bàn này cũng khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bô nếu như nó được sử dụng theo cả một hệ thống. Xét theo khía cạnh phong thủy, loại bàn này với hai màu đặc trưng là màu vàng và màu xanh có thể mang tới những may mắn cho công việc đối với những người thuộc hành Mộc hay Kim. Dòng sản phẩm này được coi là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn cân đối giữa chi phí và những gì mà sản phẩm mang lại. Đừng lo lắng nếu ghế hội trường nhập khẩu của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đây nhé!


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Màu ghi chì là màu sắc đặc trưng của loại bàn ghi chì dành cho nhân viên, và cũng là điều lý giải tên gọi của nó. Kiểu sản phẩm này có thiết kế, chất liệu, kích thước và giá cả giống với bàn làm việc vàng xanh. Loại bàn này vẫn sử dụng chất liệu cơ bản là gỗ công nghiệp MFC với bề mặt Melamine có khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Nếu không muốn tốn chi phí lớn mà vẫn có được những sản phẩm mang dáng vẻ hiện đại thì bàn ghi chì có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Một vài sản phẩm tiêu biểu như sau:

Giá bàn 556.000 đồng là số tiền bạn sẽ phải trả nếu muốn được sở hữu mẫu bàn HP120S. Bàn có chiều dài 1,2m, sử dụng được kèm hộc tài liệu nếu khách hàng có nhu cầu

Sản phẩm bàn làm việc HP180SHL:
Bàn có thiết kế đi kèmvới hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở để người sử dụng tiện lợi trong việc cất giữ hồ sơ. Giá của nó là 1.134.000 đồng.
Đừng lo lắng nếu ghế xoay văn phòng của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đây nhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hoa-phat-HP150HL.jpg[/IMG]

Khi bạn dùng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.

View more random threads: