Những chiếc bàn ghế ở nơi công sở mình đã hư hỏng nhiều thế nhưng đề xuất đến tận chiều nay ban lãnh đạo mới quyết định cho thay các sản phẩm bàn làm việc văn phòng, mới. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu: Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn máy tính Hòa Phát để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.



Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trong các dòng sản phẩm bàn làm việc của nội thất Hòa Phát, đây là loại bàn có thâm niên lâu đời nhất và cũng là loại bàn bình dân nhất bởi mẫu mã không mang nét hiện đại. Mặc dù vậy, với một chiếc bàn làm việc chính hãng đến từ một thương hiệu lớn về mảng nội thất mà chi phải bỏ ra một chi phí tương đối thấp hẳn sẽ là lựa chọn tốt đối với không ít người tiêu dùng hiện nay. Giá mỗi mẫu bàn chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được nhận xét là phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, những mẫu bàn này thực hiện rất tốt chức năng của một chiếc bàn làm việc thông thường, nếu cần thêm không gian lưu trữ có thể lắp ráp thêm hộc tài liệu. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu xanh tuy ít đem đến vẻ đẹp hiện đại, nhưng lại dễ dàng trở thành điểm nổi bật cho không gian văn phòng, và nếu như dùng đồng bộ dòng bàn văn phòng này sẽ tạo nên một văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Nhu cầu của bạn không chỉ là bàn làm việc văn phòng?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: ghế da giám đốc.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-phu-svg100.jpg[/IMG]

Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn văn phòng mang tên ghi chì của Hòa Phát cũng là loại bàn khá bình dân. Dòng bàn ghi chì giống với bàn vàng xanh về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, nét khác biệt là nằm ở màu sắc. Màu sắc của loại bàn này rõ ràng trông mới mẻ hơn so với bàn vàng xanh, nhưng giá tiền lại gần như bằng nhau. Tuy nó không được quyền lực như các bàn văn phòng dùng cho giám đốc nhưng về giá bán từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn hợp lý.

Mẫu bàn HP 120HL có chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,6m, kèm hộc treo đựng tài liệu và được bán với giá 861.000 đồng cả bộ bàn + hộc. Giá bán này là khá hợp túi tiền.

Để sở hữu mẫu bàn HPG1000, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền là 620.000 đồng. Đây là mẫu bàn khá “mi nhon” với chiều dài 1m, chiều rộng chỉ 0,46m, tuy vậy nó vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu làm việc thông thường.
Đừng lo lắng nếu bàn làm việc cao cấp của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm tại đâynhé!

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/ban-lam-viec-hp204shl.jpg[/IMG]

Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.