Việc sử dụng giấy dán tường cho phòng khách cần khác biệt được ghi chú, rất có khả năng kể nơi đón khách là nới chú ý nhất, là bộ mặt của nơi ở. Nó được biết đến như một loại vật liệu có tính yêu nghi và thuận lợi để tô điểm cho những không gian cong ty thiet ke noi that. Ta cũng không cần bỏ quá nhiều tiêu phí cho việc trang trí không gian nhưng vẫn có không gian mới lạ, có nhiều màu sắc nếu chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp. bây chừ giấy dán tường khu vực tiếp khách đã hội tụ đủ các đặc tính thẩm mỹ thiết yếu: lộng lẫy, đa màu chủ đạo, cổ điển, hiện giờ đại. Có những tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cho nơi đón khách nhưng mà bạn nên tìm hiểu.
Cân đối chi phí
Đây là điều đầu tiên mà bất cứ gia tộc nào cũng đặt ra lúc quyết định sử dụng một item nào đó và giấy dán tường cũng không ngoại lệ. So với việc dùng sơn thì phung phí cho giấy dán tường tương tự nhau nhưng nó lại tạo ra được nhiều hình thái và không gian khác nhau. Các bạn có thể chọn giấy dán tường 4 mùa hoặc các họa tiết tư nhiên, cây lá để khu vực tiếp khách của mình thiện cảm với thiên nhiên hơn.
Kích thước phòng tiếp khách
Tùy thuộc vào diện tích của phòng mà lựa chọn sản phẩm giấy dán tường phòng khách xinh, độc đáo biết bao biếu phù hợp sẽ tạo khoảng không rộng rãi, sang trọng trọng tặng thiet ke biet thu thế nhưng nếu lựa chọn giấy dán tường chứ phù hợp với diện tích có thể làm tặng không gian trong suốt phòng hẹp lại và tối hơn.
Phòng có diện tích nhỏ: Riêng các phòng tiếp khách có khoảng rộng khu vực hẹp không lớn nên chọn giấy dán tường phong cảnh để đem đến cảm giác gian phòng bự hơn, hoặc các chúng ta nên chọn những mẫu giấy dán tường trơn, hoặc là hoa văn không rộng tông màu sáng. Nó sẽ cho bạn thấy làm khu vực ta lớn hơn nhưng mà vẫn khẳng định được sự sang trọng, lịch sự.
Phòng lớn: Với khoảng rộng khu vực to rãi thì bạn nên sử dụng phương án dán nhấn mạnh hoặc chọn những mẫu hoa văn rộng theo phong cách cổ xưa nó sẽ bật lên sự lộng lẫy của khu vực tương tự nơi ở mình.
Lựa chọn kiểu mẫu
Phòng khách là địa chỉ sử dụng để tiếp khách vì vậy hãy tạo ra một phần nhỏ ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những tông màu trái ngược của giấy dán tường phòng khách với căn hộ hoặc hệt nhau. Ta rất có khả năng chọn những tone màu sáng như quà, cam, xám… thế nhưng thiết kế nội thất chung cư 70m2 không nên quá chói vì chúng sẽ tạo ra cảm giác nóng sốt và ngột ngạt cho gian phòng. Các loại giấy dán tường có tông màu sáng dịu, hoa văn không phức tạp tuy vậy ưa nhìn để tạo ra cảm giác tươi mát và lớn rãi.