Nơi đón khách không chỉ là địa chỉ phản ánh gu thẩm mỹ của chủ căn hộ ngoài thiết kế biệt thự cao cấp để tiếp đón khách, thể hiện sự tôn trọng cũng giống như sự hiếu khách. cặp khi chỉ cần một vài thay đổi nhỏ như điều chỉnh lại bộ bàn ghế tiếp khách có thể làm nên sự khác biệt. Có nhiều mẹo bé để các bạn làm mới khu vực tiếp khách của mình ấy thế xu hướng hiện thời là tạo ra độ thoáng và hài hòa. Hãy tìm hiểu các mẹo làm mới phòng khách không hề hao tổn trong bí quyết sau đây nếu bạn muốn phòng tiếp khách trở thành khác biệt, đẹp hơn nhưng không hề hao tổn!
- Điều chỉnh lại đồ nội thất
Một biện pháp không nhiều chi tiết khác để làm thế hệ nơi đón khách đó là sắp đặt lại đồ nội thất xung quanh gian phòng. Chẳng hạn như di chuyển bàn trà/cà phê gần cửa sổ, kê sofa đối diện tivi … để tạo cảm nhận đặc biệt, hấp dẫn hơn trong sinh hoạt thường ngày. Nếu muốn biết bí quyết chọn nội thất phòng khách đẹp, liên hệ Biệt thự đẹp AE nhé.
- Trang trí cửa sổ
Cửa sổ từ lúc xây cất kiến trúc đã cố định, không thể biến đổi vị trí. Tuy vậy, bạn hoàn toàn rất có khả năng trang trí để khung cửa sổ biến thành đẹp đẽ. Sơn lại khung cửa, treo rèm nhiều màu sặc sỡ hay không nhiều chi tiết là đặt thêm vài chậu cây bé bên bậu cửa là đủ đặt khuông cửa sổ đơn áp điệu biến thành lôi cuốn.
- Thêm ánh sáng
Những chiếc đèn trong phòng tiếp khách đã cũ hoặc mãi chỉ có một màu đơn điệu. bạn hãy bắt tay ngay vào việc tô điểm cho nơi đón khách thêm lung linh bằng những chiếc đèn màu. Dường như thiết kế nội thất biệt thự bạn cũng rất có khả năng thay đèn chùm, đèn bàn và những đèn bé trong phòng.
Ánh sáng tác động vô cùng rộng đến tâm trạng nên đừng cố hữu một suy nghĩ chỉ phòng ngủ thế hệ cần long lanh. Chỉ cần một góc tường tô điểm vì nhiều bóng điện màu hẹp xinh sẽ tạo nhấn mạnh ấn tượng cho nơi đón khách căn nhà chúng ta.
- Thay màu tường
Không cần thiết phải sơn lại toàn thể tường khu vực tiếp khách. Thay vào đó ta chọn khoảng tường chủ đạo làm nhấn mạnh để sơn màu trung tính, sử dụng giấy dán tường họa tiết 3D, vẽ tranh phù hợp … Chỉ mất chút ít ít thời gian, công tích chúng ta đã ‘phù phép’ biến bức tường đơn điệu thành khoảng không gian đa sắc màu và cực kiểu mẫu.