Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ bàn lãnh đạo Hòa Phát, bàn làm việc cao cấp, ghế Hòa Phát bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát:

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/13Ban-lanh-dao-DT-2411V511111.jpg[/IMG]

Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Có lẽ sản phẩm có truyền thống lâu đời nhất của nội thất này là dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh. Sở dĩ được gọi với cái tên bàn làm việc vàng xanh vì dòng sản phẩmHòa Phát này có đặc trưng về màu sắc là sự kết hợp của hai màu vàng và xanh: phần mặt bàn màu vàng với chất liệu phủ Melamine, phần chân bàn được sơn PU màu xanh. Sản phẩm bàn này khá bền đẹp bởi chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Khoảng giá chỉ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng là chi phí phải trả cho mỗi sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh của thương hiệu này. Về mẫu mã loại bàn văn phòng này được nhận xét là khá giản dị, gần như không có những chi tiết cầu kỳ, chỉ bao gồm mặt bàn hình chữ nhật phối ghép với hệ thống chân bàn. vài, ít sản phẩm bànlàm việc vàng xanh, văn phòng, văn phòng vàng xanh được kết hợp với, phối hợp với, đi liền hộc tài liệu giúp, có thể, sẽ diện tích cất giữ tài liệu, dễ dàng cho người sử dụng. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Dưới đây chúng tôi còn cung cấp những loại tủ văn phòng giám đốc được ưa chuộng.


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Giống với kiểu bàn vàng xanh, cái tên bàn ghi chì của nội thất Hòa Phát cũng được đặt theo đặc trưng về màu sắc của loại bàn này là màu ghi chì. Điểm khác nhau cơ bản nhất của bàn ghi chì so với loại bàn vàng xanh chính là màu sắc, còn lại kiểu dáng, chất liệu, kích thước đều tương tự nhau. Khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi là những ưu điểm nổi trội của loại gỗ công nghiệp MFC được sử dụng để sản xuất bàn. Đây có thể sẽ là lựa chọn khá chuẩn xác đối với những thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại và người mua muốn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Một số mẫu bàn ghi chì tiêu biểu:

Mẫu bàn HP120S được bán với giá chỉ 556.000 đồng. Đây là kiểu bàn đơn, có chiều dài 1,2m, khá rộng rãi cho 1 người ngồi với thiết kế yếm lửng. Bạn có thể sử dụng kèm với hộc tài liệu

Được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá 1.134.000 đồng, mẫu bàn HP180SHL khiến khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng vì nó được thiết kế đi kèm 1 khoang cánh mở và 1 ngăn kéo.
Bạn đang cần tìm ghế xoay cao cấp là những sản phẩm tốt nhất thị trường nội thất hiện nay.

[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/6Ghe-da-cao-cap-SG900HSG_900H.jpg[/IMG]

Lựa chọn vật dụng nội thất văn phòng đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.