Nội thất văn phòng ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Hoc-di-dong-SMC1830DF.jpg[/IMG]

Với các tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng lẫn mẫu mã, nội thất văn phòng Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành điểm đến tin cậy cho nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu mua vật dụng cho công sở từ: tủ, bàn, , vách ngăn... cho đến các vật dụng liên quan khác. đã và đang tạo nên những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn làm việc giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các lãnh đạo.... Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài ra, giá thành khá phù hợp có thể phục vụ được đông đảo khách hàng hơn..


Ghế làm việc
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ghe-xoay-FM-074.jpg[/IMG]

Nhằm đảm bảo nhiều yêu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người sử dụng, những chiếc ghế làm việc tới từ nội thất Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế văn phòng cho giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chủ yếu như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Đặc biệt, đối với dòng ghế dành cho lãnh đạo có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu da và gỗ kết hợp, hoặc là ghế xoay nhưng được sản xuất với kích thước lớn hơn, với chất liệu cao cấp hơn, tạo sự bề thế, sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có các dòng ghế khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn như nếu chọn ghế cho phòng họp, loại thường hay được sử dụng khá nhiều là ghế chân quỳ với thiết kế chuyên dụng, tạo ra sự đồng bộ để phòng họp trang trọng, chuyên nghiệp. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp đi cùng ghế được người dùng ưa dùng.


Vách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/e44a6f32e15cb53ee479b2697e759e2e_L.jpg[/IMG]

Không giống với các thương hiệu khác phân chia theo chất liệu (ví dụ Vách ngăn Hòa Phát), Fami phân vách ngăn văn phòng của mìnhthành hệ T3 và T8 với sự khác biệt về độ dày của vách.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Một vài ví dụ như sau: nếu phân chia không gian làm việc cho từng vị trí nhân viên dùng vách ngăn lửng sẽ vừa đảo bảo độ kín đáo cần thiết, giảm tiếng ồn vừa giúp người dùng có môi trường làm việc độc lập, tăng tính tập trung, thúc đẩy công việc tiến triển tốt.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.Nếu đem lên bàn cân so sánh các ưu điểm của nỉ với gỗ kính bạn sẽ thấy vì sao giá của gỗ, kính cao hơn so với nỉ. Sẽ là lựa chọn hợp lý khi bạn cần đến các góc không gian kín đáo nhưng đẹp mắt hơn cho không gian làm việc của từng nhân viên. Bạn đang quan tâm đến các mẫu tủ khác, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn để máy vi tính Fami của Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Fami tại đây.