Đúng là vất vả lúc mua, lựa chọn đồ nội thất gia đình. Đó là hoảng loạn của không ít gia tộc lúc muốn mua cho gia đình một vài bộ đồ nội thất theo ý mình. Chọn hình dạng, kiểu mẫu nào là điều nhưng mà nhiều chủ nhà đắn đo, quyết định. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong nghành xây dựng nội thất, thiết kế nhà Biệt thự AE xin trình bày 1 số kinh nghiệm mua đồ gỗ.
- Mùi độc hại: nhiều phần người tiêu sử dụng tìm đến với đồ nội thất làm bằng ván công nghiệp không hề biết đến sự nguy hiểm trong vật phẩm gỗ nhưng chỉ để ý đến giá cả, mẫu mã, độ bền của sản phẩm. chính vấn đề đã vô tình rước mầm bệnh về cho gia đình. Cơ thể nhân loại nếu tiếp xúc với chất độc này lâu thì dù hàm lượng cao rất phù hợp thấp cũng gây có nhiều tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống, hô hấp, những bệnh về bạch cầu, gây ung thư có nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là ung thư đường hô hấp như mũi, phổi… Không chỉ chứa hóa chất không tốt, item làm từ gỗ công nghiệp còn dễ bị nấm mốc xâm nhập lúc môi trường ẩm tác động đến sức khỏe.

- Mặt dán: cần phải quan trọng các hiện thời tượng như: dán có bằng phẳng tốt không, có chỗ phồng rộp không, có nối có kín đáo không… khi chọn đồ gỗ nội thất có mặt dán bất luận là dán tấm gỗ đơn, PVC rất thích hợp dán giấy sơn. Chúng phải đảm bảo, bằng phẳng. lúc kiểm tra cần nhìn thật gần, không nhìn gần sẽ không thể thưởng ngoạn ra.
- Gương: Bàn trang điểm, gương thay đồ, tủ quần áo là những đồ gỗ nội thất có kèm theo gương. cần phải thử soi chiêm ngưỡng có bị biến hình rất thích hợp đổi màu chủ đạo không? Kiểm tra coi lớp thủy ngân ở sau gương có giấy và tấm đệm không tồi không, không có giấy cũng không được, tư vấn thiết kế nội thất nếu không thủy ngân rất nhiều dễ bị bong ra.
- Phụ kiện ngũ kim: khi mua cần quan trọng hiện nay tịnh xà xẻo nguyên liệu chửa dùng hãy sắp hư hỏng. thẩm tra thấy khóa chứ trơn nhạy, đậy áo xống lớn cần gắn 3 cầm cố kéo thời chỉ lắp lắm hai chiếc, vì vậy bức 3 ốc thời chỉ ép nhiều một. chúi các bạn hên khi mua sắm lũ gỗ nội thất cùng những kiến thức nào nhá!