Bếp điện từ Binova BI-2288IC là mẫu bếp điện từ có thiết kế khá độc đáo và mới lạ cùng nhiều chức năng sử dụng thông minh linh hoạt , hỗ trợ không nhỏ trong quá trình nấu nướng của chị em. Bên cạnh đó bếp lại sở hữu một mức giá mềm phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm nhập khẩu này thì hãy cùng beptoantam.com đi phân tích kĩ hơn về model Binova BI-2288IC này để quyết định xem nên mua hay không nhé.

Bếp điện từ Binova BI-2288IC với thiết kế hai vùng nấu kết hợp bếp từ và bếp hồng ngoại nhập khẩu vì vậy nó khá thuận tiện trong quá trình nấu nướng. Bếp điện từ Binova BI 2288IC hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ vì vậy bếp sẽ sinh nhiệt ngay trên bề mặt bếp chứ không phải dùng ngọn lửa đốt cháy cả không khí xung quanh trong quá trình đun nấu như bếp gas, bếp không sản sinh CO2, không gây độc hại cho người dùng và đây cũng là lí do vì sao mà bếp điện từ Binova BI 2288IC được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều. bếp sử dụng bảng điểu khiểm cảm ứng, màn hình hiển thị Led sang trọng được bố trí dọc thân đơn giản dễ sử dụng, mặt bếp sử dụng kính Ceramic màu đen chịu lực chịu nhiệt tốt dễ vệ sinh.Bếp điện từ Binova BI-2288IC được trang bị đầy đủ các tính năng tiện lợi cũng nhưu an toàn trong quá trình nấu nướng như :khóa bàn phím đảm bảo các phím cảm ứng siêu nhạy kia không bị sự vô tình chạm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng mà bạn đã lựa chọn. Hẹn giờ thông minh giúp bạn có thể làm thêm công việc khác trong thời gian chờ đợi món ăn hoàn thành,bạn chẳng còn phải đứng đợi canh bên bếp với những món hầm cần nhiều thời gian. Các cảnh báo trong quá trình sử dụng bằng âm thanh giúp chị em biết được lỗi của bếp để khắc phục hiệu quả nhất.

Bếp điện từ chính hãng Binova BI 2288IC được phân phối chính thức tại Bếp Toàn Tâm - đại lý cấp 1 của hãng Binova tại Hà Nội. Khi quý khách mua sản phẩm bếp điện từ Binova chính hãng tại Showroom chúng tôi, quý khách sẽ được công ty Binova đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành tốt nhất.