Là một trong số ít những dòng sản phẩm của bếp từ mang xuất xứ của Hàn Quốc, bếp từ mastercook 288T được nhập khẩu linh kiện từ châu Âu và lắp ráp tại Hàn Quốc, với những chỉnh sửa trong quá trình lắp đặt khiến cho bếp phù hợp với khi hậu đặc trưng của châu Á hơn, điều này giúp cho bếp từ Mastercook nhận được nhiều sự ủng hộ từ người tiêu dùng Việt. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này nhe.Bếp từ Mastercook MC 288T là dòng bếp từ đôi nhập khẩu có tổng công suất của cả hai vùng nấu là 4000W trong đó chia đều cho hai vùng là 2000W. Công suất có thể đạt tối đa ở cùng một thời điểm, công suất này giúp bạn nấu nướng nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với mạng lưới của Việt Nam không lo bị cháy chập. bếp từ mastercook này sử dụng bảng điều khiển điện tử cảm ứng siêu nhạy với 9 mức điều khiển, bảng điều khiển được thiết kế riêng cho từng vùng nấu nên bạn có thể điều chỉnh bếp rất dễ dàng.
Bếp từ Mastercook MC 288T có 9 chức năng mức điều khiển nhiệt độ có thể thực hiện được nhiều món nấu như xào, rán, luộc, hấp...đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của mọi khách hàng.

Được trang bị đầy đủ các chế độ nấu giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng :
- Chức năng khóa bàn phím : giúp bạn vệ sinh bếp ngay trong khi đun nấu mà không làm thay đổi quá trình nấu trước đó,
- Chức năng hiển thị nhiệt dư : Khi tắt bếp sẽ có hiển thị chữ “H” giúp người dùng biết hiện vùng nấu vẫn còn nóng chưa nên vệ sinh bếp ngay, không chạm vào vùng nấu tránh bỏng.
- Chức năng hẹn thời gian : cho phép bạn hoàn thành nhiều công việc cùng lúc mà thức ăn trong nồi không bị cháy do đun nấu quá lâu.

Bếp từ Mastercook MC 288T được các chuyên gia hàng đầu tại Đức đánh giá rất cao về tính ổn định của sản phẩm, bếp có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Chức năng tự động ngắt khi phát hiện có lượng nhiệt dư giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn sử dụng.

Kích thước của bếp:
+Kích thước mặt kính:730 x 420 mm
+Kích thước khoét đá:690 x 400 mm