Thảm trải nhà giúp tăng cường vận khí phong thủy

Nhiều gia đình trong việc thực hành các thảm thiết kế được sử dụng như một nhân tố cần yếu để cải thiện sự xuất hiện của trang trí qua cho ngôi nhà. Ngoài những yếu tố đó, trong việc lựa chọn thảm quyền cũng sẽ làm việc để tăng cường chuyển vận hàng không trong phong thủy nhà, mang lại những điều tốt đẹp đến chu.Tu nhà giới thiệu mệnh của người dân một số sự chọn lọc.

dịch vụ chuyển nhà

-Say Chung, nên được đưa vào trương mục chỉ có các mục cho Thảm nhà hiệu ứng trang trí. thành ra, thảm không nên quá lớn để tránh áp đảo du khách về nhà. Khi chọn một nhà nên chọn thảm họa tiết cho thấy điềm lành, hạnh phúc với những nguyên tắc của phong thủy. ngoại giả, màu sắc của tấm thảm và phòng khách góc phương vị cũng có một mối quan hệ nhất định, sau đó bạn cần phải nắm vững để có sự lựa chọn đúngPhòng khách ở phía nam, phía nam để làm việc cho lửa, nên chọn thảm màu đỏ, màu hồng, với các đường thẳng hay các mô hình ngôi sao sẽ giúp các chủ nhà để đạt được sự nổi tiếng duplex dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm.

Khách phòng về phía đông hoặc đông nam, 2 là hướng điều hành của sao Mộc, nên chọn một gợn sóng hoa văn thảm hay các mô hình thẳng mà sẽ tăng cường quốc phòng cho thảy gia đình.

Khách phòng phía tây nam, đông bắc, 2 là chỉ dẫn trái đất để dùng, bởi vậy chọn cặp thảm nhà tiểu hành tinh là tình cảm sâu sắc sự gắn kết, giao thông vận chuyển và tài chính cũng sẽ có hiệu quả.

Phòng khách ở phía tây và tây bắc, cho 2 hướng này của hành Kim, nên chọn thảm màu ánh kim hoặc 3 màu trắng liên lạc bàn cờ trợ giúp và trọng tâm lịch sử của hàng không mẫu hạm hiệu quả.

Khách phòng phía bắc, vì phía bắc của Hành Thủy, nên chọn thảm với các họa tiết của vòng tròn hoặc 5 sóng lượn giúp chủ nhà sự nghiệp tốt đẹp.

Tử vi mệnh thảy sẽ nhận được một tấm thảm đẹp, phong thủy nhà thân thương!