Nội thất ngày nay thay đổi một cách nhanh chóng, với rất nhiều những chất liệu mới ra đời, cung ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng..

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-hop-fami-CM6000H.jpg[/IMG]

Nội thất văn phòng Fami đang tạo ra những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ bàn lãnh đạo, bàn làm việc văn phòng. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, việc giá bán hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami khẳng định được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất văn phòng.

Bàn văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CD1200H-dc.jpg[/IMG]

Đầu tiên hẳn là cần nói về bàn làm việc Fami, những sản phẩm đã tạo nên một cách nhìn mới mẻ về phong cách bàn cho các văn phòng, công sở. Những khác lạ của Fami là từ: đa dạng mẫu mã hơn, chất liệu phủ bề mặt cao cấp do được nhập khẩu, đa dạng kích thước chuẩn thích hợp với mọi không gian. Nhất là, với dây chuyện công nghệ từ Hàn Quốc, những chiếc bàn Laminate của Fami đã chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất khi đảm bảo hầu hết các yêu cầu an toàn, thân thiện với môi trường - người dùng cho đến những yêu cầu đặc biệt của nội thất như phù hợp không gian, phù hợp với phong thủy. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối những loại bàn họp Hòa Phát đa dạng về kích thước, mẫu mã cho nội thất văn phòng

Tủ gỗ giá rẻ
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-SMC8150.jpg[/IMG]
Dòng sản phẩm này có cách phân loại gần giống với bàn làm việc với: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo. Riêng mẫu tủ treo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thanh thoát dùng đi kèm bàn làm việc hoặc có thể treo trên tường tùy vào các mục đích sử dụng.

Tủ tài liệu cũng như các anh em khác được ra đời bởi người mẹ Fami khi sử dụng các bề mặt Laminate HP cao cấp từ Hàn Quốc và Melamine trên nền gỗ công nghiệp hiện đại. Vì thế giúp sản phẩm dễ lau chùi, vệ sinh, chống được trầy xước, bám bụi và oxi hóa.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Bạn đang cần chọn tủ nhỏ gọn, bạn hãy thử xem một số mẫu tủ tài liệu văn phòng được phân phối Đức Khang để có sự lựa chọn tốt nhất về giá thành.