Thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng kết hợp làm showroom – BTP biệt thự pháp 0055 Published: 25 June 2015
Biệt thự phong cách Châu Âu sang trọng với hai công năng nhà ở và phối hợp showroom trưng bày sản phẩm được thiết kế thứ bậc từ không gian kiến trúc ngoại thất, tới việc quy hoạch mặt bằng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư Đoàn Minh Khởi tại TPHCM đưa ra.

Mặt tiền sở hữu 15m khang trang, do đó là một lợi thế để KTS Sơn Hà phô diễn nét độc đáo, nổi trội của kiến trúc phào chỉ mềm mại đặc thù riêng của cấu trúc trời Âu trong công trình thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng phối hợp làm showroom – BTP 0055 của mình. Phối cảnh ngoại thất biệt thự Pháp 4 tầng diện tích 300m2 dưới đây sẽ chinh phục được sự hài lòng, ưng ý về dòng biệt thự xa hoa này:


Khuôn viên biệt thự Pháp kết hợp showroom 4 tầng với kiến trúc ngoại thất nổi trội , lộng lẫy tại TPHCM.

Thông tin công trình:

- Chủ đầu tư: Ông Đoàn Minh Khởi

- Địa chỉ: Quận Tân Bình - TPHCM

- Chức năng: Biệt thự kiến trúc Pháp

- Tổng diện tích: 15mx20m

- Năm thi công: 2015

- Đơn vị thiết kế & thi công: Công Ty CP tư vấn xây dựng Sơn Hà – Son Ha Architecture.


Cận cảnh kiến trúc mặt tiền của biệt thự được đắp vẽ phào chỉ tinh xảo, đề nghị độ khó cao nhằm mang lại nét độc đáo cho biệt thự phong cách Châu Âu.


Không gian mặt tiền được tương xứng với mục đích sử dụng của đại sảnh và khu để xe riêng biệt của gia chủ.

Đặc thù mô hình kinh doanh của gia đình anh Đoàn Minh Khởi là trưng bày các sản phẩm cao cấp của Châu Âu, do đó anh mong muốn thiết kế biệt thự kiến trúc Pháp phong cách tôn thất , lộng lẫy từ mọi góc nhìn, phải biểu thị xứng tầm với các sản phẩm anh kinh doanh. Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng phối hợp làm showroom – BTP 0055 của KTS Sơn Hà thật sự là một dấu ấn, diện mạo mới cho công trình mà anh mơ ước từ lâu.

Phương án quy hoạch mặt bằng các tầng giữa công năng sinh hoạt và khu trưng bày sản phẩm của gia đình anh Khởi được hợp nhất sau quy trình trao đổi , bàn luận kỹ lưỡng như sau:

Tầng trệt: Được bố trí thành 3 khu rõ ràng. Từ cửa chính đi vào và được dành diện tích lớn nhất là khu trưng bày sản phẩm. Kế bên sẽ là gara để xe cho các thành viên trong gia đình và khách hàng. Phần diện tích trong cùng thiết kế 1 phòng khách sang trọng, 1 phòng bếp-ăn và vệ sinh riêng cho tầng trệt cùng thang gác và thông tầng.

Lầu 1 + lầu 2: Phần diện tích hướng mặt tiền vẫn được dành để thiết kế khu trưng bày sang trọng. Phần diện tích phía trong KTS Sơn Hà bố trí 2 phòng ngủ. Tại mỗi tầng này, chúng tôi đều thiết kế thêm 1 phòng thay đồ đẹp mắt cho các thành viên trong gia đình.

Lầu 3: Mặt bằng này dành trọn vẹn để thiết kế các phòng công năng phục vụ nhu cầu ngơi nghỉ và giải trí như phòng karaoke; khu café; tiểu cảnh sân vườn…


Bản vẽ quy hoạch công năng sinh hoạt mặt bằng tầng trệt của biệt thự Pháp phối hợp showroom tại TPHCM.

img

Mặt bằng tầng lầu 1 kết hợp giữa khu trưng bày sản phẩm và các phòng ngủ của gia đình anh Khởi.

img

Bản quy hoạch chức năng sinh hoạt của tầng lầu 2 biệt thự Pháp diện tích 15mx20m.

img

Phương án quy hoạch công năng của mặt bằng tầng lầu 3 biệt thự phong cách Châu Âu kết hợp showroom hiện đại .

Công trình thiết kế biệt thự Pháp 4 tầng kết hợp làm showroom – BTP 0055 tại TPHCM do anh Đoàn Minh Khởi làm chủ đầu tư được KTS Sơn Hà thiết kế năm 2015 trên đây hy vọng sẽ là ý tưởng độc đáo, mang dấu ấn riêng biệt của Quý vị khi có dự định kết hợp nhà ở và khu trưng bày showroom sản phẩm hiện đại - cao cấp như thế này.