Một tấm gương, một cây hoặc trần kệ sẽ giúp phòng khách nhỏ của ngôi nhà của bạn mở và rất nhiều hợp lý hơn.


Bài trí nội thất phòng khách siêu bé


tất thảy các không gian nhỏ làm cho thách thức thiết kế mà bạn phải đau đầu, nhưng nếu bạn làm thế, bạn sẽ cảm thấy thật ráo trọi do họ đã có thể tạo ra một sự thăng bằng để giúp nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn và luôn gọn gàng. thành thử, bạn cần phải chọn bất cứ đồ nội thất, nơi để đặt chúng? Dưới đây là 11 mặt hàng cần yếu và bố trí nội thất cho phòng khách nhỏ, nơi bạn có thể học hỏi.
chuyển nhà trọn gói giá rẻ
1. Gương và dán
Một phòng khách nhỏ, đặc biệt là nếu phòng có một cửa sổ thấp, bạn sẽ cảm thấy phong thủy bạn đang ở trong một hộp hơn là sống. Tạo điểm nhấn cho căn phòng, đẩy nhẹ và tăng độ sâu dán giấy dán tường và treo một tấm gương gần trần nhà. Nếu bạn có thể thiết lập đường dẫn cho gương nằm ở phía đối diện sẽ là cửa sổ lớn như vậy, gương đề đạt quan điểm bên ngoài và cảm thấy như nó đã được thêm vào một cửa sổ khác.
Đặt ghế sofa trong bức tường phía sau của giấy dán tường, hai tủ bên hoặc kệ đặt nhỏ, ngọn đèn nhỏ đóng cửa. Lưu ý rằng cả hai bên phải tương xứng và đồng bộ với nhau. Một chiếc ghế nệm bím tóc có thể xếp đặt cả hai bảng, cả ghế khi cấp thiết. Nếu bạn cần thêm chỗ ngồi như bạn có thể chọn thêm hai chiếc ghế ở hai bên của ghế sofa.

2. Thêm một lưu trữ ẩn và tuyển lựa các thiết bị nhỏ
Chọn điện thoại di động có thể giúp lưu trữ các mặt hàng mà không gây ra căn nhà lung tung. Và điều quan trọng hơn là bạn chọn kích tấc đồ nội thất khu vực bộ và có thể được sử dụng nhiều ghế thay vì sử dụng một ghế lớn. Có rất nhiều bàn ghế cho phòng khách nhỏ, thay vì ghế sofa chỉ lớn hay ghế bành kềnh càng. Vui lòng chọn kích tấc hiệp với phòng khách của bạn.

Chẳng hạn như phòng khách dưới đây, chủ nhà đã chọn để nhỏ sofa 2 chỗ ngồi dưới một cửa sổ, hai bên là hai bảng có thể chứa tường do.Mot sofa góc có kích tấc không hiệp với khá tựa lưng. Thêm 2 ghế trên cửa sổ phía đối diện,xem ngày chuyển nhà điều này chỉ đủ không gian với không gian nhỏ này, bạn có 6 người ngồi roi.That thực sự tiệt!


Bảng có thể được lưu trữ vali cũ bằng gỗ.

3. Tranh Tường
Nếu phòng khách nhỏ của nhà bạn được may mắn có chiều cao khủng khiếp, bởi vậy hãy tận dụng lợi thế của không gian này. hẳn nhiên, chiều cao trần không thể đưa ra nhiều không gian hơn để ngồi, nhưng nó có thể giúp mọi người tụ hội vào các bức tường thay vì đoán các khu vực sinh sống nhỏ nhất nào. Cách đơn giản nhất là chọn phong cách nghệ thuật chiết trung và treo trên tường.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Mọi người chỉ chú ý đến những bức tranh trên tường và nghĩ rằng không gian thực sự “khủng hoảng”.

4. ghế sofa góc theo
Nếu bạn có kế hoạch để tổ chức kỳ nghỉ của bạn ở góc của căn phòng, vì thế bạn có thể chú ý đến việc tuyển lựa các loại ghế sofa lớn nó thích hợp với giá góc.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Nó không chiếm diện tích như một chiếc ghế bành hoặc ghế bằng gỗ bình thường, ngược lại, với một ghế sofa lớn, chỉ cần tận dụng lợi thế của không gian góc triệt để, có khá nhiều chỗ – tiện lợi khi bạn có nhiều khách.

5. Ghế sofa không trở lại
Không phải lúc nào chúng ta đặt một ghế sofa trên tường. Và với một phòng khách nhỏ, ghế sofa sẽ không hỗ trợ chọn lọc hoàn hảo. Nó cung cấp cho bạn chỗ nào trơn tuột, bạn không thể chỉ ngồi ở một bên nhưng cũng hai bên.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Nó có thể là thiếu giường giường đơn cho khách, chỗ ngồi ở phía trước của hai chiếc ghế màu xanh, hoặc bạn có thể ngồi quay theo hướng ngược lại.

6. Cây
Như hình nền và gương, cây cối cũng là một cách ráo trọi để thêm diện cho căn phòng. Địa điểm ăn nhập nhất để đặt các cây trong một góc, bên cạnh hoặc đằng sau chiếc ghế băng.

Hướng dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Đây cây trồng mới được trồng trong chậu trong góc, ngay bên cạnh ghế sofa màu cam – sự tương phản giữa hai màu làm cho sofa nổi trội hơn.

7. đồ nội thất đa năng
Một đệm ghế có thể chỉ là bàn cà phê đông đúc, chỉ có thể trở thành ghế, nếu cần thiết. Một bàn đứng không thể đôi khi biến thành một bàn làm việc hoặc bàn hoặc ghế để ngồi đó không phải là lời khuyên xấu.

chỉ dẫn cho việc thiết kế và bố trí của căn phòng nhỏ nội thất
Hai đệm ghế có thể được sử dụng như ghế ngồi, hoặc thêm nước vào bàn cà phê là tốt.

8. Giá tối đa
Giá trần đơn vị không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề lưu trữ, nhưng nó cũng giúp phòng khách của bạn trông rất cao. bởi vậy, vì sao lại chọn mua một giá nhỏ, và không gian phí phạm trên phần?