Trong thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các sản phẩm đồng bộ sẽ tạo thành sự hài hòa cân đối. Có thể bạn sẽ cần lựa chọn sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu. chất lượng cao cấp hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại và đồng bộ? Nếu vậy thương hiệu nội thất Fami sẽ là 1 lựa chọn tuyệt vời. Nội thất hiện đại thay đổi một cách nhanh chóng, với nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ, chất lượng của người tiêu dùng. Bạn đang sống trên một thế giới không ngừng chuyển động, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng vậy, và nội thất không nằm ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy2-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn hàng đầu cả về chất lượng cùng mẫu mã, nội thất Fami từ vài năm trở lại đây đã vươn lên thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa nội thất văn phòng như: tủ, bàn, ghế, vách ngăn... hay các vật dụng khác. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, thì giá sản phẩm rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.

Bàn làm việc văn phòng

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-fami-CF1200H-mb.jpg[/IMG]

Bàn văn phòng Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, sở hữu độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm: bàn làm việc Classic, bàn làm việc Eco, ECO (α), ECO (β), bàn làm việc Evo, bàn làm việc chân sắt đều có những đặc điểm riêng biệt. Ra đời trên dây chuyền hiện đại, hầu hết các mẫu bàn Fami đều nhắm đến tối ưu hóa nhu cầu người sử dụng. Ưu điểm với bề mặt Melamine hoặc Laminate Hàn Quốc dễ nhận ra nhất từ Fami là: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Tuy nhiên, bàn với lớp phủ Laminate có giá cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả hai loại trên đều rất đa dạng. Nếu bạn quan tâm chúng tôi còn phân phối những loại bàn Hòa Phát đa dạng về kiểu dáng, kích thước cho văn phòngVách ngăn Fami

[IMG]http://*******************/media/k2/items/cache/737344dd8934cc52da9f7f85f2627abb_L.jpg[/IMG]

Sản phẩm được chia thành các hệ là T3 và T8 có sự khác nhau về độ dày vách thay vì phân chia theo chất liệu như Vách ngăn Hòa Phát.

Về mặt chất liệu, vách ngăn của Fami sử dụng nỉ, kính, gỗ là chính. Bạn có thể thấy các kết hợp như vách nỉ kính, vách gỗ kính. Việc sử dụng chất liệu nào phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như thẩm mỹ, phong thủy hay vấn đề về tài chính. Có thể tính ra ở đây một vài phương án lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng như sau: nếu văn phòng cần đến các góc làm việc độc lập riêng tư, nhưng không muốn hạn chế mức độ kết nối và tăng tính thẩm mỹ, thì vách ngăn lửng sẽ là lựa chọn phù hợp; còn nếu cần vách ngăn phân biệt các góc làm việc hoàn toàn thì có thể sử dụng các khung vách nỉ hoặc nỉ gỗ.

Chi phí thấp hơn, thẩm mỹ khá ổn, đó chính là những tấm vách sử dụng chất liệu nỉ của Fami. Giả sử bạn đang cần tiết kiệm chi phí thì đây là ý tưởng không hề tồi.So với nỉ, vách ngăn gỗ, kính có giá cao hơn do giá chất liệu khi sản xuất. Đồng thời độ chắc chắn, tính sang trọng và màu sắc đa dạng cũng được đặt lên cao hơn so với vách ngăn nỉ. Bạn đang cần những loại tủ sắt văn phòng, mời bạn xem các mẫu mới nhất tại đây..

Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất fami tại đây.