Bạn đang cần tìm kiếm 1 cách nào đó giúp nội thất văn phòng làm việc chất lượng cao cấp hơn, phong cách thiết kế bắt mắt, hiện đại nhưng đồng bộ? Nếu thế thì thương hiệu Fami sẽ là một lựa chọn ưng ý. Nội thất ngày nay thay đổi không ngừng, với rất nhiều những chất liệu mới xuất hiện, đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người tiêu dùng.Chúng ta đang sống trên một thế giới liên tục chuyển động, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng như vậy, và nội thất văn phòng, gia đình... không thể ngoài quy luật này.

[IMG]http://*******************/images/blog/T10-2015/15-viec-can-lam-de-co-mot-ban-lam-viec-hop-phong-thuy3-min.jpg[/IMG]

Với các quy chuẩn đứng đầu về chất lượng và mẫu mã, Fami trong những năm gần đây đã vươn lên thành thương hiệu tin cậy cho nhiều người, đặc biệt đối tượng là những người có nhu cầu sắm sửa vật dụng cho công sở từ: tủ, bàn, ghế, vách ngăn... cho đến các vật dụng liên quan khác. Các mặt hàng được đánh giá cao bên cạnh các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một trong những ưu thế lớn. Ngoài lợi thế về công năng, thẩm mỹ, chất liệu nhập khẩu cao cấp, việc giá thành hợp lý ở mức tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được thương hiệu của mình trên thị trường nội thất.

Bàn nhân viên

[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/Ban-lam-viec-CDC1006.jpg[/IMG]

Bàn Fami được chia thành nhiều dòng sản phẩm, có độ bền đẹp từ chất liệu, và kết cấu an toàn vững chắc, thân thiện với người dùng. Các dòng sản phẩm: Classic, Eco, Evo, chân sắt đều mang những đặc điểm riêng biệt. Ra đời trên dây chuyền tiên tiến, đa phần các mẫu bàn làm việc Fami đều nhắm đến tối đa hóa nhu cầu người sử dụng. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt phủ Melamine hay Laminate Hàn Quốc với các ưu điểm: chống nước, chống xước, ngăn ngừa ẩm mốc, oxi hóa, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng, bàn với lớp phủ Laminate có giá thành cao hơn so với Melamine. Màu sắc cả hai loại trên đều rất đa dạng.

Tủ tài liệu văn phòng Fami
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-TGD2645C.jpg[/IMG]
Tủ tài liệu Fami cũng được chia thành các dòng: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip, có thêm tủ treo gần giống như sản phẩm bàn làm việc.

Về chất liệu, hầu hết các mặt hàng tủ văn phòng đều được làm từ gỗ công nghiệp bề mặt Melamine, Laminate HP Hàn Quốc với các khả năng chống nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa bề mặt nhẵn, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Đối với các tủ tài liệu của Fami, có giá thành cao nhất luôn là các sản phẩm thuộc dòng Classic, sử dụng bề mặt Laminate HP. Trong khi đó các sản phẩm sử dụng Melamine phủ bề mặt sẽ có giá thấp hơn cả. Bởi vậy, nếu như để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yếu tố về công năng sử dụng, bề mặt Melamine là một lựa chọn tốt.