Hiện này khi mà nhiệt độ khí hầu toàn cầu không ngừng tao nên , nắng nóng hoành hành ở nhiều nơi thì việc sử dụng quạt trần trang trí đẹp nói riêng đang được khá nhiều người tiêu dùng . quạt trần có đèn chùm không chỉ giúp điều hòa không khí, mà còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn . Tuy nhiên việc sử dụng quạt trần điều khiển từ xa cho an toàn và đúng quy cách thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một vài gợi ý giúp quý bạn hiểu hơn về việc này:
CHỌN LỰA kích cỡ QUẠT phù hợp
kích cỡ quạt tương ứng sẽ mang lại sự hài hòa và đảm bảo phân phối vừa đủ lượng gió cũng như điều hòa không khí trong phòng. Hiện này quạt thường có 3 kích thước là đường kính 1m, 1,27m và 1,54m mỗi loại quạt tương ứng với diện tích phòng khác nhau. tỉ dụ như quạt có đường kính là 1m thì tương ứng với không gian nhỏ 10-15m2 như nhà bếp, phòng ngủ. Với điện tích hơn hơn nhưng dưới 25m2 thì quý bạn cho phép dùng quạt trần giá rẻ 1.27m. Còn đối với loại có đường kính cánh là 1.54m thì bạn nên sử dụng cho phòng khách với diện tích từ 30-40m2.
LẮP QUẠT Ở ĐÂU, CAO BAO NHIÊU?
Khi lắp đặt quạt trần điều khiển từ xa thì độ cao phù hợp được tính toán là từ 2m50 – 2m70 so với sàn nhà. quý khách cho phép nhờ thợ hoặc tự lắp sao cho nằm trong khoảng này để cam kết an toàn và gió lưu thông tốt.
Ngoài ra bạn nên chú ý là không nên bật số cao nhất mà chỉ nên để số vừa lúc đó hãng quả lưu thông không khí đạt hãng suất cao nhất. Quạt nên được đặt giữa phòng hoặc nơi có thể điều hòa khí tốt nhất, không nên để quạt thổi trực tiếp vào người quá lâu.
dùng QUẠT ĐÚNG LÚC
quạt trần liền đèn không thổi gió trực tiếp mà làm mát nhẹ nhàng và liên tiếp thông qua cơ chế điều hòa không khí. Lúc người đang ra mồ hôi thì quý bạn tránh trường hợp bật quạt vì lúc này mật máu dưới da đang dãn nở để tiết mồ hôi, gặp gió lạnh bị co lại dễ gây kho khăn cho việc bài tiết và dẫn tới ngưng trệ gây mất cân bằng hoặc thay đổi nhiệt độ cơ thể. Trường hợp này khá nguy hiểm đối với người cao huyết áp hoặc suy nhược cơ thể.
LÀM làm sạch THƯỜNG XUYÊN.
Việc vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ giúp quạt trần cổ nhà bạn hoạt động tốt hơn, tuổi thọ cao hơn. Việc làm sạch cánh quạt, bôi dầu mở cho động cơ là việc nên làm định kỳ để giúp quạt không bị rỉ rét và mất an toàn. Ngoài ra anh em cũng nên kiểm tra nguồn điện vào ra quạt có tương ứng và ổn định như lúc đầu ko để có biện pháp sửa chữa thay thế kịp thời.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT Á CHÂU chuyên ( thiết bị vệ sinh nhà tắm , thiết bị làm bếp và quạt trần đèn chùm )
CHI NHÁNH HÀ NỘI
ADD: 534 ĐƯỜNG LÁNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Tel: 04.85.87.3222
hotline : 0966.822.333
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
ADD: 290 TÔ HIẾN THÀNH - PHƯỜNG 15 - Q10 - TP.HCM
Tel: 08.388.222.68
Sđt hỗ trợ : 0966.822.333