Govern là một thương hãng chuyên kinh doanh thiết bị nhà tắm mà có tiếng nhất là bồn tắm sục và phòng xông hơi. đẳng cấp hơn các mẫu khay tắm của các thương hiệu khác, bồn tắm nhựa của còn có nhiều tác dụng hơn một chiếc khay tắm thông thường , để cụ thể hóa điều này, Nội Thất Á Châu xin giới thiệu tính sảo hơn một đại diện của khay tắm đứng toto – bồn tắm massage JS 8094.
Trước tiên, bất kì khách hàng nào khi tìm hiểu một chiếc bồn tắm góc cho gia đình thì quan tâm đầu tiên là kích cỡ của chiếc bồn tắm đứng đó, khay tắm đứng giá rẻ JS 8094 có kích cỡ các chiều lần lượt là: chiều dài 1500 mm x chiều rộng 810 mm x chiều cao 660 mm. Với kích cỡ này bồn tắm gỗ JS 8094 cho phép tương ứng với những nhà tắm có diện tích rộng và vừa. Đây cũng là kích thước đại trà được nhiều gia đình Việt chọn lựa.
Sự lạ của mẫu bồn tắm sục JS 8094 thể hiện ngay ở chất liệu cấu tạo lên bồn. khay tắm đứng JS 8094 sử dụng chất liệu chính là nhựa TPU Acrylic cao cấp màu trắng sứ, ngoài ra mẫu bồn tắm sục 8094 còn được làm từ chất liệu Acrylic phủ lớp ngọc trai mặt trước , để phân biệt giữa hai chất liệu này căn cứ vào kí hãng mã phía sau của bồn (nếu là từ chất liệu Arcylic trắng sứ thì được kí hiệu là 8094, nếu được làm từ chất liệu Acrylic ngọc trai thì được kí hãng là 8094P). Cả hai chất liệu này đều có độ bóng cao, chống bám dơ tốt, giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.
Các thiết bị chính của chiếc bồn tắm đứng JS 8094 gồm: một máy bơm thủy lực công suất 750W được đỡ bởi chân Inox nằm ngoài lòng bồn, 6 đầu sục thủy lực, 1 đầu hút được đặt ở thân bồn, các mắt sục khí được đặt ở lòng bồn, có thêm vòi sen tắm , đầu cấp nước cho bồn và bảng điều khiển lượng nước nóng lạnh vào bồn.
Cơ chế hoạt động của mẫu bồn tắm toto này lần lượt như sau: trước tiên người sử dụng phải cấp nước cho bồn tắm kính, cũng giống với mọi mẫu bồn massage khác, để bồn có thể thực hiện công dụng massage thì đề xuất mức nước tổi thiểu phải vượt qua các mắt sục thủy lực ở thành bồn. người dùng cho phép sử dụng bồn tắm vách kính này để ngâm thường nhật , nếu muốn massage toàn thân, người dùng hãy bật phím công tắc ở trên thành của bồn massage, lúc này máy bơm sẽ hút nước qua đầu hút (đầu hút có bộ lọc thô, lọc những vật dụng có kích cỡ lớn vô tình bị rơi vào nước giúp tránh tắc đường ống trong bồn). Nước qua đầu hút được đẩy theo đường ống tới các đầu sục massage được bố trí hợp lý ở thành bồn, tạo thành dòng nước tuần hoàn có áp lực đủ lớn để tác dụng lên cơ thể người dùng , massage toàn thân.
Sự mới lạ lớn nhất của bồn tắm massage JS 8094 chính là ở các mắt sục khí. Nhằm tạo cho nước trong bồn có lượng oxy dồi dào, bồn gia đình JS 8094 có thêm các mắt sục khí, hoạt động của các mắt sục khí này cho phép tưởng tượng như các mắt sục khí của bể cá. Việc làm giàu oxy cho nước có tác dụng không ngờ với làn da và sức khỏe người sử dụng . Khi ngâm mình trong nước, các lỗ chân lông sẽ giãn nở, nếu nước giàu oxy sẽ giúp tái tạo da rất tốt , cho người dùng làn da hồng hào, mềm mại và đầy sức sống.
Xem thêm : bình nước nóng