Với một người , khi họ thành công trong sự nghiệp thì sẽ quay về xây dựng tổ ấm. Nếu đã có sẵn tiềm lực tài chính , người đó tuyệt đối có thể xây cho mình và gia đình một căn hộ mới , đẹp đẽ xứng tầm với vị trí tầng lớp của người đó. Không chỉ vẻ ngoài của ngôi nhà mặc cả nội thất bên trong cũng phải xứng tầm. Tương tự với nội thất nhà vệ sinh, phòng tắm.
Nếu bạn có thể thì đừng ngần ngại mà hãy đầu tư thiết kế cho phòng tắm của mình một phong cách riêng của bạn, với những thiết bị vệ sinh cao cấp hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản và mang tính thẩm mỹ cao dù cho không quá rộng rãi.
Dù là tông nền màu tối là nâu, nhưng với bồn tắm , bệ rửa mặt cùng khuôn vuông vắn màu trắng và bức tượng nhỏ làm điểm nhấn, căn phòng trở thành có nét ấm cúng. Những bức tường màu gỗ nâu được xen kẽ với nền gạch đá đen , kim sang trọng giúp căn phòng không hề đơn điệu hay nhàm. Tấm gương dù không có viền nhưng với kiểu dáng hình chữ nhật dài đồng bộ với những miếng đá dài được xếp tạo kiểu thiên nhiên ở phía bên cạnh tạo sự thống nhất. Khiến cho phòng tắm dù đơn giản cũng vẫn nổi bật.
Cũng là mẫu phòng tắm không có cửa sổ , nhưng tông nền căn phòng này lại sáng nổi bật. Chỉ với 2 màu trắng và ghi sáng , căn phòng tạo nên cảm giác về sự sạch sẽ tinh khiết. Bệ rửa mặt đổi mới theo kiểu hiện đại trẻ trung. Toàn bộ bệ rửa mặt , vòi nước , bồn tắm , viền gương cả màu giá đèn cũng cùng tông màu trắng tạo điểm nhấn khi toàn bộ xung quanh lại là màu ghi sáng. Chỉ với 2 màu cơ bản chủ nhà đã khiến khách đến chơi phải trầm trồ về gu thẩm mỹ của mình. Dù thế , 1 phần tường nhà tắm chỉ là gạch màu ghi kẻ ngang , còn phần tường chỗ bệ rửa mặt lại có gạch cẩm thạch văn sang trọng , phần đá bồn tắm lại là gạch nền đơn giản. Cho thấy căn phòng không hề bị đơn điệu. Cuối cùng , phần đèn ở chân bồn tắm và đèn tường màu vàng giúp căn phòng không mang cảm giác quá lạnh lẽo , giúp người sử dụng có cảm giác ấm cúng trong nền không gian sạch sẽ , tinh tế và sang trọng.
Dù không có cửa sổ , 2 mẫu nhà tắm trên vẫn cho người sử dụng một không gian thoáng đãng, sang trọng và thứ hạng. Không chỉ màu sắc căn phòng vả cả không gian , mặc cả những thiết bị vệ sinh như bồn tắm , bệ rửa , gương và vật trang trí dù không cầu kì hoa mỹ nhưng vẫn giúp căn phòng trở thành có gu hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Giá nội thất nhà vệ sinh