Trong mùa lạnh, một đồ dùng khá phổ quát và được nhiều gia đình sắm đó là máy nước nóng. Vậy để chọn mua bình nóng lạnh 2 ngăn sao cho tương thích , khách hàng nên chú ý đến một số điểm sau:

1. điều kiển nhiệt độ :

Một bình nước nóng siêu tốc tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bỗng dưng nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh 2 ngăn không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra cho phép làm người dùng bị phỏng.


2. Làm nóng nhanh

Để tiết kiệm điện, khách hàng thường tắt bình nóng lạnh 2 ngăn suốt ngày và chỉ mở trước khi cần sử dụng . vì thế , máy cần đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở Remote công tắc. Điều này giúp anh em ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.

Loại sản phẩm làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy các loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa chức năng nhưng theo những chuyên gia bền bỉ không cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.

Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước đến độ nóng thích hợp cho phép sử dụng cho bồn tắm ngồi mà k sợ hết nước nóng. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng độ bền , chỉ cần làm nóng 1 lần và cho phép sử dụng nhiều lần.

3. Tốc độ phun của vòi nước

Một máy nước nóng lạnh hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi sen đứng. Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước dùng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. anh em cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. khi cần, khách hàng mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp quý khách thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho quý khách trước giờ đi ngủ.

4. Độ êm của máy lúc hoạt động

khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh trực tiếp loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko hàng đầu động. quý khách sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình tắm nóng lạnh cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi mua máy cho chuyên gia lắp tại nhà.