Sau đây là những sai trái phổ thông Feng Shui, ảnh hưởng xấu đến sự bình an trong gia đình.

>>> Các Sai lầm phong thủy khiến gia đình xào xáo


“Hiến pháp mi Tiger White” Nhà ở

Theo khái niệm phong thủy, phía bên trái là Rồng biểu tượng cho khí Dương – nam, trong khi bên phải là Bạch Hổ Yin đại diện cho khí – nữ giới. Địa hình phía 2 nhà phải bằng số dư tài Yin-Yang.

Nếu con đường bên trái (Dragon) đã chết, và quyền của (Bạch Hổ) sẽ tạo ra những đường dài mà “hiến pháp mi Tiger White”, tức là làm cho âm thanh thịnh – suy Dương. Điều này làm cho các chủ sở hữu nam của ngôi nhà được thống trị bởi đàn bà và trở thành yếu hơn.

Cây to, vũng nước trước khi tiếng nói của tòa án

Trước ngôi nhà trên cây lớn, nếu ở Thanh Long (bên trái – hướng từ ý kiến) sau đó mang lại may mắn nhưng nếu ở phía bên của mỏ Bạch Hổ (phải) là xấu.
Điểm sai trái này phong thủy sẽ tạo các hung sát, ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhà. Nếu cây là quá gần và ở giữa cửa nên được cắt giảm xuống ngay tức thì.

Trước khi nhà của bạn không nên có đọng nước bẩn, hay bể cá trong nhà trong một thời kì dài không được rửa vì nó tạo ra hydro chết, để lại chủ nhà không có sự sống có thể cảm thấy chật chội, bực bõ người đàn ông đã làm cho gia đình không muốn ở nhà. Puddle cũng là trọng tâm của muỗi, vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Các nhà bếp nằm ở góc tây bắc

Theo phong thủy, phía tây bắc của hành Kim, đại diện cho sự sung túc, tài liệu và các bậc tiền bối, người lớn trong nhà. Bếp lửa (Fire) nếu góc Tây Bắc sẽ khắc (Kim) làm cho căn nhà của một cuộc xung đột, cãi nhau, ảnh hưởng đến hòa bình trong gia đình.

>>> chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Phòng Thiết kế nội thất

Nhiều nhà thiết kế nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ của vợ chồng, hoặc phải đi qua phòng ngủ đến phòng khách để các cặp vợ chồng. Thiết kế này không có lợi về mặt phong thủy vì nó đại diện cho sự ảnh hưởng của bên thứ ba, quấy rối cuộc sống riêng tây của hai vợ chồng.Đặt phòng ở tầng thấp

Nhiều người tin rằng phòng ngủ nên được nằm ở các tầng thấp như tầng hầm, vì họ nghĩ rằng sẽ yên tĩnh giấc ngủ dễ dàng hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm vì không gian ở tầng hầm với một âm thanh ống xả – làm mất thăng bằng năng lượng. Nếu bạn dành quá nhiều thời kì ở đó sẽ khiến ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng xung đột vì những người khác phá hoại lần thứ 3.

Đặt gương trên giường

Gương trang hoàng đối diện hoặc thẳng vào phòng ngủ chính dẫn đến sự bất hòa hay ức chế tâm lý giữa hai vợ chồng.

Bạn và đối tác của bạn cũng có thể giật mình khi thấy mình trong một hình ảnh phản ánh hoặc luôn luôn cảm thấy bị xói móc, theo dõi. ngoại giả, nếu có ánh sáng vào gương sẽ gây khó chịu, không chất lượng giấc ngủ, trong thời kì dài này không có lợi cho sức khỏe và hạnh phúc.